Nam Tae Hyun trả lời một cách nhẹ nhàng những câu hỏi về mối quan hệ với Jang Do Yeon

0
781

Tin tức KPOP – Nam Tae Hyun trả lời nhẹ nhàng các câu hỏi về mối quan hệ với Jang Do Yeon về hành vi phạm pháp trong tập luyện

Trong tập phát sóng ngày 7 tháng 12 của tvN's In-Laws In Practice, xông hơi Nam Tae Hyun đã cùng với Jang Do Yeon tham gia tại Com Comedy Big League, với thức ăn và đồ uống theo sau.

Jang Do Yeon đã giới thiệu Nam Tae Hyun với các đồng nghiệp của cô và Park Na Rae, nhìn thấy Nam Tae Hyun, nhận xét, anh ơi, anh thực sự là một chú khỉ con.

Các danh hài nam nhận xét rằng hai người trông rất hợp nhau. Yang Se Chan cho biết, các bạn đã trao đổi số. Bạn có liên lạc với nhau không? Nam Nam Tae Hyun nói họ làm thế, và khi được hỏi ai liên lạc với người khác trước, Nam Tae Hyun chỉ nói anh ta sẽ nói với anh ta khi máy ảnh biến mất.

Sau đó, Jang Do Yeon đưa Nam Tae Hyun đến phòng thay đồ của phụ nữ. Park Na Rae hỏi họ là thật hay giả, và Nam Tae Hyun nói, 'Tôi sẽ trả lời rằng khi tắt mic. Park Park Nae Rae hỏi lại xem họ có thích nhau không, và Nam Tae Hyun nói Nếu đây là cho chương trình, nếu không có hứng thú thực sự, sẽ rất khó để tiếp tục với mối quan hệ.

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here