MV [ IDOL ] BTS đạt 45 triệu lượt xem trong 24h

0
642
HOT IOD BTS
HOT IOD BTS

BTS với MV IDOL đã tiếp tục chuỗi kỷ lục của họ bằng cách đạt được Video nhạc được xem nhiều nhất trong 24 giờ  với video âm nhạc cho bản phát hành mới nhất IDOL của họ tích lũy hơn 45 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên trên YouTube.

IDOL BTS
IDOL BTS

Nhóm nhạc nam BTS Hàn Quốc đã thu âm kỷ lục từ Taylor Swift, người được giữ kỷ lục không bị gián đoạn trong một năm sau khi Look You You Made Me Do đạt 43,2 triệu lượt xem từ 27-28 / 8/2017. 

Hiện tại BTS MV IDOL mới đã vượt qua Kỷ lục ban đầu được tổ chức bởi nhạc sĩ người Hàn Quốc PSY, người đã đạt được 38,4 triệu lượt xem từ ngày 13 đến ngày 14 tháng 4 năm 2013 với video cho Gentleman .

Video thu âm của nhóm nhạc BTS, hiện đã được phát hành trong một tuần (tính đến thứ Sáu ngày 31 tháng 8) có hơn 113 triệu lượt xem, 5,9 triệu lượt thích và 1,4 triệu lượt nhận xét.

BTS giữ một loạt các bản ghi khác, bao gồm các bản ghi truyền thông xã hội như hầu hết các tương tác trên Twitter (nhóm trung bình) cho một nhóm nhạc và hầu hết các tương tác Twitter (trung bình) , với 330,624 tương tác trên Twitter vào ngày 23 tháng 4 năm 2018. 

Họ cũng là K-pop đầu tiên đạt No.1 trên bảng xếp hạng album của Mỹ , với Love Yourself: Tear đạt vị trí số một vào ngày 2 tháng 6 năm 2018. Họ cũng là K-pop đầu tiên đạt No.1 trên US Nghệ sĩ 100 , họ đạt được trong cùng một ngày.

Những thành tựu này đã giúp bảo đảm an toàn cho một nhóm trong  danh sách phát của năm nhạc Guinness World Records  trong danh sách Pop Spotify  có tính năng hit single DNA của họ .

IdolTV sẽ cập nhật thường xuyên thông tin về nhóm nhạc hàn quốc BTS. bạn hãy nhấn nút đăng ký thông tin để được cập nhật tin tức mới nhất từ BTS IDOL nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here