Muốn một lần thăng hoa với mùa xuân gió nhẹ; Bảng xếp hạng âm nhạc K-Pop của Soompi's 2018, Tuần 2

0
429

Tin tức KPOP – Muốn một lần thăng hoa với mùa xuân gió nhẹ; Bảng xếp hạng âm nhạc K-Pop của Soompi's 2018, Tuần 2

Mùa xuân Breeze của Wanna One di chuyển lên 11 điểm để trở thành bài hát số 1 mới của chúng tôi trong tuần này! Mùa xuân Breeze đã có một màn trình diễn mạnh mẽ trên các chương trình âm nhạc vào tuần trước, chiến thắng trên Ngân hàng Âm nhạc, Cốt lõi âm nhạc, Cốt lõi M Đếm ngược và Nhà vô địch Hiển thị.

Đây là một bài hát khiêu vũ thay thế với các yếu tố synth-pop, âm thanh synth nhẹ nhàng, cách chơi guitar nhẹ nhàng và bộ gõ năng động. đến không khí của bài hát. Lời bài hát nói về một câu chuyện buồn nhưng đẹp.

Bài hát vô địch của hai tuần trước, TWICE's's Yes hoặc Yes, đã giảm một vị trí xuống vị trí thứ 2. Cũng giảm một vị trí xuống vị trí thứ 3 là Tem Tempo của EXO.

Chúng tôi có một bài hát mới khác trong top 10 tuần này. Di chuyển lên 12 bậc lên vị trí thứ 9 là bài hát mới của EXID, I I LOVE YOU., Đây là một bài hát khiêu vũ hấp dẫn với cách lấy mẫu giọng nói gây nghiện và cách sắp xếp tinh vi. Lời bài hát nói về một lời thú nhận mạnh mẽ của tình yêu.

Giới thiệu về bảng xếp hạng âm nhạc Soompi

Bảng xếp hạng âm nhạc Soompi không giống như bất kỳ bảng xếp hạng âm nhạc hoặc xếp hạng truyền hình nào khác. Nó chiếm thứ hạng của các bảng xếp hạng âm nhạc lớn ở Hàn Quốc cũng như các nghệ sĩ thịnh hành nhất trên Soompi, biến nó thành một biểu đồ độc đáo phản ánh những gì đang diễn ra ở Kpop không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn thế giới. Biểu đồ của chúng tôi bao gồm các nguồn sau:

Đĩa đơn GAON + Album + Biểu đồ xã hội – 25%
Biểu đồ Internet khác nhau (Olleh, Bugs, Melon, Soribada, Genie) – 15%
Soompi Airplay – 20%
Biểu đồ chương trình truyền hình âm nhạc (SBS Inkigayo, KBS Music Bank, MNet M! Countdown, MBC Music Core, MBC PLUS Show Champion) – 40%

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here