Một câu chuyện lịch sử về sự lãng mạn và phiêu lưu: 4 lý do để xem phim truyền hình dài tập An An Odyssey

0
489

Tin tức KPOP – Một câu chuyện lịch sử về sự lãng mạn và phiêu lưu: 4 lý do để xem phim truyền hình dài tập An An Odyssey

Một bộ phim truyền hình Đông An Odyssey là một bộ phim cổ trang giả tưởng của Trung Quốc với sự tham gia của Wu Qian và Zheng Ye Cheng. Bộ phim lấy bối cảnh thời nhà Đường và xoay quanh Cửu hạt được tạo ra bởi Nữ thần Nuwa để kết thúc cuộc chiến giữa chín bộ lạc. Do sức mạnh to lớn mà các hạt giữ, chúng bị ẩn đi. Tuy nhiên, sau đó, các hạt được phát hiện và sự hỗn loạn xảy ra khi nhiều người chiến đấu với các hạt, khiến các hạt vô tình bị phân tán khắp nơi trên toàn quốc.

Câu chuyện kể về Yuan Ye An (Wu Qian), con gái của một quan chức chính phủ, người hầu của cô là Mu Le (Zheng Ye Cheng), và một cảnh sát là Zhao Lan Zi (Zhang Yu Jian), người bắt đầu một hành trình hoang dã giải quyết bí ẩn kỳ lạ các sự kiện và tội ác xảy ra trong thành phố Lạc Dương. Thông qua tất cả các trường hợp bí ẩn mà họ gặp phải, bộ ba của chúng tôi phát hiện ra số phận của họ gắn chặt với Hạt Cửu Thiên.

Nhờ cốt truyện hấp dẫn, các nhân vật được viết tốt và OST tuyệt vời đi kèm, xông An Oriental Odyssey có thể dễ dàng là một trong những bộ phim truyền hình yêu thích hàng đầu của tôi năm 2018. Dưới đây là bốn lý do hàng đầu của tôi tại sao bạn nên xem bộ phim này.

Cảnh báo: spoilers cho bộ phim dưới đây.

An An Odyssey
An An Odyssey

Yuan An (Wu Qian) thông minh, tốt bụng, dũng cảm và có thể chiến đấu! Là con gái của Bộ trưởng Bộ Tài chính của Đế chế Đường, cô có kỹ năng võ thuật cao và có niềm đam mê trong việc giải quyết các tội ác. Tôi thích rằng Yuan An là một nhân vật nữ đa diện mạnh mẽ, và không phải là người giàu có khuôn mẫu, hư hỏng và là một kiểu ngây thơ. Trên thực tế, cô ấy hoàn toàn ngược lại. Nhân vật nữ chính của chúng ta là một luồng không khí trong lành, vì cô ấy không tuân theo các chuẩn mực giới tính truyền thống là nữ tính. Cô ấy mạnh mẽ, độc lập, biết suy nghĩ và thường phát hiện ra việc mặc đồ chéo là đàn ông. Người xem như tôi yêu một nhân vật nữ đa diện mạnh mẽ như Yuan An.

Một trong những đặc điểm tốt nhất của cô ấy là cô ấy trung thành và bảo vệ bạn bè và gia đình, bao gồm tất cả những người hầu trong gia đình. Nữ anh hùng của chúng ta ghét nhìn thấy sự bất công và cũng sẽ bước vào để giúp đỡ người khác, ngay cả khi họ là người lạ. Yuan An là người bạn tốt nhất mà mọi người nên có, bởi vì cô ấy sẽ luôn tin tưởng bạn và có lưng của bạn khi bạn cần nó nhất!

An An Odyssey 1
An An Odyssey 1

Anh hùng của chúng ta, Mu Le (Zheng Ye Cheng), là một người đàn ông bí ẩn không có ký ức về quá khứ của mình. Khi bắt đầu bộ phim, anh ta bị phát hiện bất tỉnh và bị bắt cóc bởi những kẻ buôn bán ma túy và bị đưa ra bán ở một chợ đen dành cho nô lệ. Nhưng khi Yuan An thấy Mu Le bị ngược đãi ở chợ đen, cô đã mua anh ta và anh ta trở thành người hầu trong gia đình của Yuan An. Ban đầu, anh miễn cưỡng làm người hầu sau khi bị chủ cũ đối xử khủng khiếp; Tuy nhiên, Mu Le dần yêu say đắm Yuan An vì sự chân thành và tốt bụng của cô. Tại nhà Ye, anh chỉ nghe Yuan An và cực kỳ trung thành và bảo vệ cô.

Bất cứ ai đang xem Hồi An Oriental Odyssey, sẽ nói rằng thật khó để không yêu Mu Le. Anh ấy rất tốt bụng và có sự ngây thơ ngọt ngào này về anh ấy mà chúng tôi không thể giúp đỡ nhưng không ngưỡng mộ. Sau đó trong bộ phim, chúng ta tìm ra Mu Le thực sự là Hoàng tử Ah Ying của Vương quốc Suoluo. Ngay cả với tư cách là một nhân vật hoàng gia và có thẩm quyền, chúng tôi phát hiện ra rằng anh ta luôn là một linh hồn tốt bụng, thực sự quan tâm đến những người trong vương quốc của anh ta. Bạn có thể nói mục tiêu bạn trai?

Hồi An Oriental Odyssey
Hồi An Oriental Odyssey

Đây là một sự pha trộn tuyệt vời của rất nhiều thể loại: hài, lãng mạn, hành động, phiêu lưu, tội phạm và bí ẩn. Đó là một chiếc đồng hồ tuyệt vời bởi vì có một chút gì đó cho mọi người thưởng thức. Tôi yêu những cuộc phiêu lưu mà Yuan An, Mu Le và Zhao Lan Zi tiếp tục cùng nhau giải quyết những vụ án kỳ lạ và bí ẩn của họ, và tôi cũng thích thú với những bí ẩn xung quanh danh tính của Mu Le và sức mạnh siêu phàm và khả năng chữa bệnh nhanh của anh ta bắt nguồn từ đâu.

Cũng có nhiều khoảnh khắc hài hước giữa các nhân vật của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn cười thành tiếng, đặc biệt là những cảnh giữa Yuan An và cô giáo Tian Shu. Và nếu bạn yêu thích thể loại giả tưởng, có rất nhiều yếu tố giả tưởng trong bộ phim liên quan đến phép thuật, phép thuật và những sinh vật huyền bí. Ngoài ra, còn có rất nhiều cảnh hành động và hồi hộp để khiến bạn hứng thú với cách bộ phim mở ra. Nghiêm túc mà nói, bộ phim này có tất cả.

Hồi An Oriental Odyssey 1
Hồi An Oriental Odyssey 1

Yuan An và Mu Le có một câu chuyện tình yêu cảm động và hoành tráng như vậy trong bộ phim. Hai người họ trải qua rất nhiều để ở bên nhau, đối mặt với nhiều tình huống sinh tử. Tôi thừa nhận tôi đã rơi một vài giọt nước mắt trong suốt bộ phim, từ tình yêu đơn phương ban đầu của Mu Le đối với Yuan An, đến Yuan Yuan tìm ra cảm xúc của cô đối với Mu Le, và sau đó Mu Le trở lại Suoluo trong vai Hoàng tử Ying, quên đi tất cả những ký ức về Yuan An và cuộc sống mà anh ta đã sống trong Đế chế Đường.

Đó là một cuộn cảm xúc khổng lồ cho OTP của chúng tôi (và cho người xem chúng tôi) nhưng hãy tin tôi, mọi khoảnh khắc đều đáng giá khi cuối cùng họ nhận ra họ yêu và quan tâm đến nhau nhiều như thế nào. Yuan An và Mu Le có những phẩm chất tuyệt vời trong thực tế họ đều là những người chân thành, trung thành và tốt bụng. Họ thực sự là một trận đấu tuyệt vời và không có gì đáng ngạc nhiên khi họ phải lòng nhau vì những phẩm chất đó!

Bắt đầu xem từ An An Odyssey của Oriental:

Xem bây giờ

Này các Soompiers, bạn đang xem Hồi An Oriental Odyssey? Bạn nghĩ gì về bộ phim? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến dưới đây!

blackosesame88 là một người nghiện giải trí và phim truyền hình châu Á lâu năm. Cô thích thảo luận về những bộ phim yêu thích của mình và chia sẻ kiến thức về giải trí châu Á. Khi cô ấy không xem phim truyền hình, cô ấy bận rộn chụp những bức ảnh thẩm mỹ về những món ăn ngon trên Instagram. Theo dõi cô ấy trên Twitter và tham gia cùng cô ấy để xem lại những bộ phim truyền hình hiện tại cô ấy đang xem, cũng cảm thấy thoải mái khi nói Hi và trò chuyện!

Hiện đang xem: Đêm Ever Ever Đêm ở đây Một cuộc gặp gỡ phương Đông Odyssey
Phim truyền hình được yêu thích mọi thời đại: Hồi Nirvana In Fire, Nữ hoàng trong phim Hyun Hyun, Người tình của phù thủy
Mong chờ: Một người và một người khác, xông vào Xin chào Tổ tiên thân mến

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here