MAMA 2018 tại Hàn Quốc tiết lộ danh sách các diễn viên sẽ xuất hiện với tư cách là người trình bày giải thưởng

0
425

Tin ngay KPOP – MAMA 2018 tại Hàn Quốc tiết lộ danh sách các diễn viên sẽ xuất hiện với tư cách là người trình bày giải thưởng

Giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet (MAMA) đã công bố một số người trình bày giải thưởng cho chặng Hàn Quốc trong các nghi lễ năm nay.

Đội hình bao gồm Kim So Hyun, Ji Soo, Lee Ki Woo, Kang Seung Hyun, Hong Jong Hyun, Jung Chaeyeon, Kim Yoo Ri và Bae Yoon Young. Trước đây, MAMA 2018 đã công bố các diễn viên như Jang Hyuk, Jung Ryeo Won, Seo Hyun Jin, và nhiều hơn nữa cũng sẽ tham gia.

Kim So Hyun và Ji Soo trước đây lần lượt xuất hiện trong MAMA 2017 tại Nhật Bản và Hồng Kông, nhưng sẽ tham gia vào các nghi lễ tại Hàn Quốc trong năm nay. Jung Chaeyeon của DIA, người trước đây đã giành giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại MAMA 2016 với tư cách là một phần của IOI, sẽ xuất hiện với tư cách là một nữ diễn viên và người dẫn chương trình cho MAMA Premiere 2018 tại Hàn Quốc.

Các nghi thức MAMA 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 12 tại Dongdaemun Design Plaza của Hàn Quốc, di chuyển đến Đấu trường Saitama của Nhật Bản vào ngày 12 tháng 12 và kết thúc vào ngày 14 tháng 12 tại AsiaWorld-ExpoArena của Hồng Kông. Chủ nhà là Jung Hae In, Park Bo Gum và Song Joong Ki.

Các nghi lễ của Hàn Quốc nhằm mục đích tôn vinh các nghệ sĩ mới ở cả Hàn Quốc và các khu vực khác của châu Á. Các nghi lễ tại Nhật Bản và Hồng Kông sẽ trao giải Sự lựa chọn của người hâm mộ và các giải thưởng mới như Biểu tượng toàn cầu của năm cũng như Giải thưởng lớn.

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here