MAMA 2018 công bố kế hoạch hợp tác giữa Wanna One và MAMAMOO

0
417

Tin ngay KPOP – 2018 MAMA công bố kế hoạch hợp tác giữa Wanna One và MAMAMOO

Wanna One và MAMAMOO đang chuẩn bị một sự hợp tác đặc biệt cho Giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet 2018 (MAMA 2018)!

Vòng loại MAMA 2018 của Nhật Bản sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 12 tại Saitama Super Arena. Sự kiện này sẽ có nhiều nghệ sĩ tham gia và sẽ có sự hợp tác thú vị giữa các nghệ sĩ như TWICE, Wanna One, MAMAMOO, MONSTA X và IZ * ONE để tạo ra một sân khấu mở đầu ly kỳ. Khi MAMA bước sang tuổi thứ 10 trong năm nay, các nghệ sĩ sẽ thể hiện lại những bài hát đã giành được giải Daesang (Giải thưởng lớn) tại lễ trao giải trong những năm qua.

Các nhân viên sản xuất của MAMA đã tuyên bố, sẽ có những giai đoạn hợp tác tuyệt vời tại MAMA 2018 tại Nhật Bản mà không thể thấy ở bất cứ nơi nào khác, nếu và chúng tôi chỉ trêu chọc một trong những sự hợp tác cho những người hâm mộ đang chờ xem điều gì xảy ra, Wanna One và MAMAMOO đang chuẩn bị một sự hợp tác về giọng hát đặc biệt. Cũng sẽ có rất nhiều sự hợp tác khác sẽ thu hút người xem từ giai đoạn mở màn, vì vậy chúng tôi hy vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi ngay từ đầu.

MAMA 2018 sẽ diễn ra tại ba địa điểm trong ba ngày, bắt đầu tại Dongdaemun Design Plaza (DDP) ở Seoul vào ngày 10 tháng 12 và di chuyển đến Đấu trường Saitama của Nhật Bản vào ngày 12 tháng 12 và Đấu trường Châu Á – Triển lãm (AWE) của Hồng Kông vào ngày 12 tháng 12 14.

Bạn có hào hứng cho sự hợp tác giữa MAMAMOO và Wanna One không?

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here