Lúc quan hệ ra máu có bị sao không ?

0
888
Quan hệ tình dục ra máu 1
Quan hệ tình dục ra máu

Khi quan hệ ra máu thì các chị em hãy hết sức lưu ý nhé, đó có thể là dấu hiệu của một bệnh lý tiềm ẩn mà các chị em có thể chưa phát hiện ra.

Vậy lúc quan hệ tra máu có sao không ?

Bình thường, có thể do một số chị em khi quan hệ “a  vùng kín ” không tiết đủ chất bôi trơn. Điều đó có thể khiến cho ” chuyện ấy gặp khó khăn, thậm chí gây ra chảy máu vùng âm đạo của phụ nữ.

Tuy nhiên, Trong một số trường hợp còn có thể là nguyễn nguyên nhân từ bệnh lý khiến lúc quan hệ bị chảy máu vung âm đạo.

Quan hệ tình dục ra máu
Quan hệ tình dục ra máu

Một số nguyên nhân lúc quan hệ chảy máu nên chú ý.

Các bệnh lây qua đường tình dục:

ví dụ như bệnh lậu, giang mai là hai trong số những kẻ thù về tình dục của cả nam và nữ. chúng không những gây ra chảy máu mà cong rất nguy hiển đến khả năng sinh sản nếu không chữa dứt điểm.

Viêm âm đạo:

Viêm âm đạo cũng gây ra hiện tượng chảy máu trong lúc quan hệ tình dục, Bệnh có nhiều nguyên nhân gây ra viêm âm đạo. Nhưng nguyên nhân chính là do khong giữ vệ sinh sạch sẽ vùng kín.

Viêm cổ tử cung:

Dấu hiệu nhận biết căn bệnh này là khi  quan hệ ra máu, âm đạo còn tiết ra chất dịch màu xám hoặc vàng

Viêm xương chậu:

Nghe có vẻ không hợp lý tí nào đúng thế không?. Đây là một căn bệnh thường xuyên gây chảy máu và hay bị đau vùng chậu khi quan hệ. bệnh này rất nguy hiểm, bạn nê đi khám kịp thời không sẽ gây ra vô sinh.

Viêm màng dạ con:

Căn bệnh này vô cùng nguy hiểm, nó thường gây ra sự đau đớn trong lúc quan hệ, khiến máu chạy ra khi quan hệ và thường xuyên bị kì nguyệt không đều.

Sau đây là một số thông tin mà idoltv muốn các bạn hãy lưu ý. và chắc hẳn cũng đã giải đáp câu hỏi Lúc quan hệ ra máu có bị sao không ?.

Nếu bị chảy máu lúc quan hệ các bạn nên đi khám ngay nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here