Lee Yoo Young và Kim Min Jung Diễn viên trong bộ phim mới của Choi Siwon

0
517

Tin tức KPOP – Lee Yoo Young và Kim Min Jung Diễn viên trong bộ phim mới của Choi Siwon

Lee Yoo Young và Kim Min Jung sẽ tham gia bộ phim sắp tới của KBS 2TV!

Một người thân yêu của Citizens (dịch nghĩa đen) là một bộ phim hình sự hài hước, trong đó một người đàn ông kết hôn với một sĩ quan cảnh sát bị cuốn vào một loạt các sự cố ngoài ý muốn và cuối cùng trở thành thành viên của Quốc hội.

Choi Siwon của Super Junior trước đây đã được xác nhận đóng vai chính của Yang Jung Kook, một người đàn ông kỳ cựu chưa bao giờ bị cảnh sát bắt. Anh ta xuất thân từ một gia đình phạm tội lừa đảo là công việc kinh doanh của gia đình họ, nhưng cuối cùng lại bị lừa bởi bạn gái, người đã bỏ trốn bằng tiền hôn nhân của họ. Trong khi uống cảm giác bị phản bội của mình, anh gặp Kim Mi Young và tia lửa bay lên khi trao đổi những cái nhìn đầu tiên. Họ đánh nó tốt đến mức cuối cùng họ thắt nút sau một năm. Tất nhiên, anh ta nói dối với Kim Mi Young rằng anh ta là cựu sinh viên Đại học Quốc gia Seoul, người điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, nhưng sau đám cưới, Yang Jung Kook nhận được một lời thú nhận gây sốc của chính mình khi Kim Mi Young nói với anh rằng cô thực sự là một cảnh sát.

Lee Yoo Young sẽ đảm nhận vai Kim Mi Young. Từng nổi tiếng là một động vật của bữa tiệc, cô đặt lại cuộc sống của mình khi trở thành thám tử cảnh sát. Cô bắt gặp bạn trai lừa dối mình, và với một trái tim tan vỡ, cuối cùng cô gặp Yang Jung Kook. Hai người trở nên thân thiết sau khi thề về người yêu cũ và có mối quan hệ với nhau. Kim Mi Young không tiết lộ sự thật rằng cô là cảnh sát của Yang Jung Kook vì người yêu cũ của cô ghét điều đó về cô. Cuối cùng khi cô thú nhận cuộc sống thực sự của mình với Yang Jung Kook vào ngày cưới của họ, cô thấy rằng anh bắt đầu thay đổi.

Kim Min Jung đóng vai người phụ nữ bí ẩn trở thành điểm khởi đầu của Yang Jung Kook đang tranh cử ghế Quốc hội. Là con gái thứ tư của Park Sang Pil, một huyền thoại trong ngành cho vay tư nhân, cô được dạy để trở thành người kế vị của mình, vì anh không có con trai để kế thừa công việc kinh doanh. Một ngày nọ, cha cô sụp đổ sau khi bị một người đàn ông lạ mặt lừa. Sau khi lấp đầy chỗ trống của cha cô, cô mở rộng kinh doanh cho vay. Khi cô tìm thấy người đàn ông đã lừa dối cha mình – Yang Jung Kook – cô đưa ra một lời đề nghị kỳ lạ và thông báo với anh rằng cô sẽ không trả thù anh ta. Thay vào đó, cô sẽ cứu anh ta chừng nào anh ta còn tranh cử vào Quốc hội.

Nhân viên sản xuất của Dear Dear Citizens, đã tuyên bố, 'Công dân thân mến', kể về câu chuyện của một người đàn ông có vợ là cảnh sát và tranh cử vào ghế Quốc hội, sẽ có những người dân cười với kịch bản của nhà văn Han Jung Hoon bao gồm một liên lạc hài hước cùng với đạo diễn ấm áp và tình cảm của PD Kim Jung Hyun. Xin hãy chờ đợi Choi Siwon, Lee Yoo Young và Kim Min Jung, trung tâm của sự hỗn loạn để tranh cử vào Quốc hội, và những biến đổi thú vị của họ.

Cấm thân mến Citizens Cảnh dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 năm 2019 sau khi phát sóng của Just Just Dance và Luật sư khu phố lân cận Jo Deul Ho 2 ..

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here