Lắp Đặt Thiết Bị Chống Trộm Định Vị Chính Hãng Viettel

0
477

Smartmotor Viettel - Chính Hãng Vietteltelecom

Thiết bị định vị – Chống trộm xe máy viettel, không những giúp bạn có thể chống trộm xe từ xa bằng điện thoại. Mà còn kết hợp cả chức năng định vị xe mình đang ở đâu. Di chuyển với tốc độ bao nhiêu…

Lưu ý: Hiện tại vietteltelecom chỉ duy nhất một thiết bị: W1 
Định vị và điều khiển và chống trộm từ xa bằng điện thoại, Sử dụng phần mềm Smartmotor viettel, trên thiết bị có logo Viettel, được bảo hành chính hãng viettel toàn quốc.

Smartmotor Viettel

Hiện nay thiết bị Smartmotor Viettel. Đang là thiết bị tốt nhất tại thị trường Việt Nam, Thiết bị tích hợp 2 chức năng Định Vị và Chống Trộm xe. Điều khiển bằng tất cả các loại điện thoại từ loại chỉ nghe gọi đến Smartphone.

  •  Sản phẩm chính hãng Vietteltelecom, Được bảo hành toàn quốc 12 Tháng.
  • Áp dụng công nghệ định vị GPS mới nhất hiện nay. Tích hợp bản đồ Google Maps.
  •  Định vị và theo dõi xe bất cứ đâu, hiển thị chi tiết dừng, đỗ, tốc độ chạy…..
  • Chống trộm với 4 lớp An Toàn ( Hú Còi, Gửi SMS, Gọi Điện, Tắt Xe)
Lưu ý: Nếu bạn chỉ muốn định vị và theo dõi xe, bạn nói với kỷ thuật không kích hoạt chức năng hú còi và khóa xe để đảm bảo được bí mật 100%.

CHỨC NĂNG CHÍNH SMARTMOTOR VIETTEL

ĐỊNH VỊ VÀ CHỐNG TRỘM XE BẰNG ĐIỆN THOẠI

Định vị GPS: Thiết bị smartmotor viettel tích hợp chức năng định vị GPS mới nhất hiện  nay. Có thể định vị xe của bạn ở bất cứ đâu, dừng đỗ, hay đang di chuyển với tốc độ bao nhiêu km/h. Tất cả dữ liệu được lưu trên server của viettel. bạn có thể xem lại lịch trình của xe trong 90 Ngày.

Trường hợp xe bạn bị kẻ gian lấy mất. bạn có thể mở ứng dụng smartmotor viettel. để xem xe đang di chuyển ở đâu. kết hợp với công an và chức năng khóa xe bằng điện thoại để tắt xe từ xa.

Lưu ý: Trên thị trường có rất nhiều loại, Nhưng viettel hiện chỉ có duy nhất một loại thiết bị W1, sử dụng phần mềm Smartmotor 3.0 miễn phí hoàn toàn.

Chống Trộm Thông Minh: Thiết bị smartmotor viettel W1, được tích hợp các chức năng chống trộm Ưu việt nhất hiện nay. kết hợp với chức năng định vị giúp xe bạn an toàn tuyệt đối 100%. Tất cả các chức năng bạn có thể bật tắt trên phần mềm điều khiển smartmotor.

Một khi bạn bật chức 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here