Ku Hye Sun tiết lộ những gì đã thay đổi kể từ khi kết hôn với Ahn Jae Hyun

0
542

Tin tức KPOP – Ku Hye Sun tiết lộ những gì đã thay đổi kể từ khi kết hôn với Ahn Jae Hyun

Nữ diễn viên Ku Hye Sun gần đây đã tới Tokyo để chụp ảnh và phỏng vấn với Tạp chí Singles. Ku Kye Sun hiện đang làm việc như một nữ diễn viên, một đạo diễn phim, nhà soạn nhạc và một nghệ sĩ. Cô đã phát hành 14 album, xuất hiện trong khoảng 10 bộ phim truyền hình và sản xuất tám bộ phim.

Bộ phim mới nhất của cô với Seo Hyun Jin và Yang Dong Geun đã được chọn cho hạng mục Cinemascape của Liên hoan phim quốc tế Jeonju lần thứ 23 vào tháng 5, nhận được lời khen ngợi của cô với vai trò đạo diễn phim.

Cô cũng tiết lộ 25 tác phẩm nghệ thuật không được tiết lộ tại Paris, tổ chức một triển lãm cá nhân để giới thiệu các tác phẩm của mình.

Khi được yêu cầu chọn từ thể hiện rõ nhất về mình, cô đã chọn tự do. Trước đây, cô là trung tâm của sự ghen tị với công chúng sau khi tiết lộ về cuộc sống hôn nhân của cô với Ahn Jae Hyun trong mùa đầu tiên của Nhật ký mới của Nhật ký. Cô đã nhận xét về cuộc sống hôn nhân của mình rằng bạn phải chấp nhận cuộc sống mà đối tác của bạn đã sống trước đó. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải quan tâm nhiều hơn đến người phối ngẫu của bạn hơn là có những kỳ vọng cao. Xem Ku Hye Sun và Ahn Jae Hyun trên Nhật ký mới ra mắt bên dưới:

Xem bây giờ

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here