Kim Yoon Ji nói về việc thay đổi từ NS Yoon-G để trở thành một nữ diễn viên

0
933

Tin tức KPOP – Kim Yoon Ji nói về việc thay đổi từ NS Yoon-G để trở thành một nữ diễn viên

Nữ diễn viên Kim Yoon Ji đã mở ra một cuộc phỏng vấn và chụp ảnh với BNT.

Trong cuộc phỏng vấn, cô đã nói về việc chuyển từ trở thành ca sĩ NS Yoon-G sang trở thành nữ diễn viên Kim Yoon Ji. Cô ấy nói, tôi nghĩ rằng hình ảnh của tôi với công chúng khá mạnh mẽ và cứng rắn khi tôi là NS Yoon-G. Bây giờ tôi muốn được nhìn thấy trong một hình ảnh đáng yêu và nữ tính hơn.

Khi được hỏi lý do tại sao cô ấy thay đổi để trở thành một nữ diễn viên, cô ấy nói, tôi là một thực tập sinh trong một thời gian ngắn, và tôi đã phát triển mỗi khi tôi phát hành một album trong bảy năm qua khi làm ca sĩ. Tôi luôn có ước mơ trở thành một nữ diễn viên. Tôi muốn cống hiến hết mình cho diễn xuất trước khi quá muộn.

Vì cô ở cùng cơ quan với Hyun Bin, cô được hỏi liệu cô có biết anh trước khi ký hợp đồng với công ty không. Cô ấy nói, lần đầu tiên tôi gặp anh ấy trong cuộc họp với cơ quan. Anh ấy là một người rất tốt Anh ấy cho rất nhiều lời khuyên tốt, và mua thức ăn cho chúng tôi.

Gần đây cô ấy đã hoàn thành việc quay bộ phim truyền hình SBS The Last Empress của SBS, xuất hiện với tư cách là một nữ diễn viên nhạc kịch trẻ, người chọn nhân vật của Jang Nara. Cô ấy nói, tôi rất vui khi được đóng phim cùng với nam diễn viên và ca sĩ tài năng Jang Nara. Tôi háo hức thể hiện khía cạnh fangirl của bản thân trong giờ giải lao. Cô ấy cũng nói thêm rằng mặc dù rất khó đóng vai một nhân vật xấu, cuối cùng cô ấy đã có thể trở nên thoải mái.

Kim Yoon Ji cũng nói về mẫu người lý tưởng của mình. Cô ấy nói, tôi không nghĩ mình có một mẫu người lý tưởng nữa khi tôi 31 tuổi. Tôi thích những người có cùng suy nghĩ và niềm tin như tôi. Cô ấy nói thêm, tôi không phải là người đầy aegyo . Thật đáng ngạc nhiên khi biết về aegyo sau khi đến Hàn Quốc. Bây giờ tôi có nhiều aegyo hơn . Tôi nghĩ rằng tôi cảm thấy thoải mái hơn khi làm aegyo cho phụ nữ hơn là đàn ông.

Bắt đầu xem nữ diễn viên Kim Yoon Ji trong bộ phim truyền hình mới nhất của cô, Nữ hoàng cuối cùng trên Viki dưới đây!

Xem bây giờ

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here