Kim Min Suk đã có một cuộc hẹn với các bác sĩ nhỏ với bác sĩ Shin Hye và Lee Sung Kyung trước khi nhập ngũ

0
508

Tin tức KPOP – Kim Min Suk đã có Mini Bác sĩ hẹn gặp lại Park Shin Hye và Lee Sung Kyung trước khi nhập ngũ

Kim Min Suk đã có một cuộc hội ngộ đặc biệt giữa các bác sĩ và các bác sĩ tóc vàng và tiết lộ kiểu tóc mới của anh ấy trước khi nhập ngũ!

Vào ngày 8 tháng 12, nam diễn viên đã đăng một bộ ảnh lên tài khoản Instagram cá nhân của mình với chú thích, tất cả đã chuẩn bị xong. Các bức ảnh cho thấy anh ta với một kiểu tóc ngắn mới cho việc nhập ngũ sắp tới. Anh ta trông nghiêm túc khi nhìn vào camera và chào.

Trong thời gian nghỉ trước khi nhập ngũ, anh ấy cũng có một cuộc hội ngộ nhỏ với Park Shin Hye, Lee Sung Kyung và các PD đã làm việc với anh ấy trong bộ phim truyền hình của đài SBS.

Park Shin Hye đã đăng một bức ảnh về cuộc tụ tập của họ trên tài khoản Instagram cá nhân của cô ấy vào ngày 8 tháng 12 và viết, tôi chúc bạn tốt, Kang Soo của chúng tôi (tên nhân vật của Kim Min Suk). Đã rất lâu kể từ lần cuối tôi gặp bạn, bác sĩ Jin Seo Woo (tên nhân vật của Lee Sung Kyung). Và giám đốc sản xuất (PD) Soo Jin và PD Oh-vely cũng vậy.

Bức ảnh cho thấy Park Shin Hye, Kim Min Suk, Lee Sung Kyung, PD Oh Choong Hwan, và PD Park Soo Jin từ bộ phim truyền hình của đài SBS, các bác sĩ huyền thoại đang tận hưởng cuộc hội ngộ nhỏ trước khi Kim Min Suk tham gia.

Kim Min Suk tuyên bố rằng anh sẽ lặng lẽ nhập ngũ vào ngày 10 tháng 12, và anh sẽ chuẩn bị xuất ngũ vào tháng 7 năm 2020.

Nguồn (1) (2)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here