Kim Min Kyu, Lee Se Jin, Lee Jin Hyuk của UP10TION và Choi Byung Chan của VICTON Chia sẻ những bức ảnh đáng yêu từ Hangout nhóm

0
303

Tin tức KPOP – Kim Min Kyu, Lee Se Jin, Lee Jin Hyuk của UP10TION và Choi Byung Chan của VICTON chia sẻ những bức ảnh đáng yêu từ Hangout nhóm

Một số thí sinh đến từ Mnet'se Produce X 101 đã tận hưởng một cuộc hội ngộ nhỏ!

Vào ngày 12 tháng 10, Lee Jin Hyuk của UP10TION đã chia sẻ một loạt ảnh từ một buổi đi chơi gần đây với Kim Min Kyu, Lee Se Jin và Choi Byung Chan của VICTON.

Anh ấy đã viết trong chú thích, đó là niềm vui! Hãy và thêm một hashtag dễ thương về tình bạn của họ, cùng với những biểu tượng cảm xúc tượng trưng cho mỗi người.

Các bức ảnh cho thấy bốn người bạn lấy một ít thịt nướng Hàn Quốc, tạo dáng chụp ảnh nhóm và cùng nhau đạp xe quanh thành phố.

Tình bạn giữa bốn cựu thí sinh của nhóm Produce X 101, đã trở nên bền chặt ngay cả sau khi kết thúc chương trình. Lee Se Jin, Choi Byung Chan và Kim Min Kyu trước đó đã tham dự buổi họp fan đầu tiên của Lee Jin Hyuk vào tháng 8 và cuối tháng đó, Lee Jin Hyuk, Choi Byung Chan và Lee Se Jin đều xuất hiện tại buổi solo đầu tiên của Kim Min Kyu họp fan cũng vậy.

Trong khi đó, Lee Jin Hyuk hiện đang chuẩn bị cho buổi ra mắt solo vào ngày 4 tháng 11.

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here