Kim Jong Min và Hwang Mi Na nói về việc hẹn hò công khai ngoài đời thực

0
402

Tin ngay KPOP – Kim Jong Min và Hwang Mi Na nói về việc hẹn hò công khai trong đời thực

Kim Jong Min và Hwang Mi Na không có gì ngoài những lời ngọt ngào để nói về nhau.

Cặp đôi đã tham gia vào bức ảnh đầu tiên của họ cùng nhau cho tạp chí @ star1 số tháng 1 năm 2019, nơi họ tạo ra những khái niệm vui vẻ, sang trọng với sự tinh tế của Paris.

Kim Jong Min và Hwang Mi Na đã gặp nhau trên chương trình truyền hình thực tế của TV Chosun, Hương vị của hẹn hò (tên theo nghĩa đen) nơi họ hẹn hò trong 100 ngày trên màn ảnh. Sau khi hợp đồng hẹn hò của người Viking này kết thúc, cả hai đã đồng ý hẹn hò công khai trong một năm ngoài đời.

Cặp vợ chồng nói, đó là bức ảnh đầu tiên của chúng tôi chụp cùng nhau, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ rất khó xử. Nhưng sau khi cùng nhau tạo dáng và luyện tập, mọi chuyện đã bớt khó xử hơn chúng tôi nghĩ.

Khi được hỏi về ấn tượng đầu tiên của nhau, Hwang Mi Na trả lời, Thời Kim Jong Min rất đàn ông và thông minh. Khi tôi nói chuyện với anh ấy, tôi nghĩ về việc anh ấy khôn ngoan và nhạy bén như thế nào. Hãy nghĩ lại lần đầu tiên gặp bạn gái của mình, Kim Jong Min nói, cô ấy rất đẹp đến nỗi tôi đã yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Có khoảng cách tuổi 14 giữa Hwang Mi Na và Kim Jong Min, nhưng họ nói rằng họ không cảm thấy khoảng cách thế hệ. Kim Jong Min vừa nói vừa cười, Ngoại hình của tôi chỉ cũ. Tuổi tâm thần của tôi khá thấp. Hwang Mi Na khá trưởng thành, vì vậy cô ấy rất hợp   đến tuổi tâm thần của tôi.

Về lần đầu tiên họ hình thành tình cảm với nhau, Hwang Mi Na trả lời, ông Kim Kim Min theo dõi rất nhiều khi tôi làm dự báo thời tiết. Tôi đã yêu anh ấy khi thấy anh ấy chăm sóc tôi ngay cả trong thời gian bận rộn.

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here