K-Pop Boy Band WINNER thông báo ngày lưu diễn Bắc Mỹ ‘ở mọi nơi’

0
764

Tin tức K-POP – Tứ tấu Hàn Quốc WINNER sẽ mang chuyến lưu diễn Everywhere đến Bắc Mỹ vào đầu năm 2019, khi hãng YG Entertainment công bố sáng nay (14/11).

idol nhóm nhạc winner kpop
idol nhóm nhạc winner kpop

Đây sẽ là lần đầu tiên nhóm nhạc đứng đầu bảng xếp hạng album thế giới với album S / S đầu tay năm 2014 , sẽ lưu diễn khắp nước Mỹ và Canada.

Các WINNER Everywhere tour du lịch sẽ mang lại bốn thành viên của hành động – Jinwoo, Seunghoon, Mino, và Seungyoon – đến sáu thành phố khác nhau ở Mỹ và một ở Canada trong suốt nửa cuối tháng Giêng.

Các tour trình diễn giới thiệu album EVERYD4Y  , phát hành vào tháng Tư và trước bởi đĩa đơn. Nó đã đi đến vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng album thế giới ngày 14 tháng 4.

Mặc dù các địa điểm vẫn chưa được công bố, nhưng ngày concert được tiết lộ thông qua mạng xã hội, và nó đã được xác nhận rằng tour diễn sẽ bắt đầu tại Seattle vào ngày 15 tháng 1, sau đó đến San Francisco và Los Angeles vào ngày 18 và 20 tháng 1 năm 2019.

WINNER sau đó sẽ đi về phía nam để xem một chương trình ở Dallas vào ngày 22 tháng 1, tiếp theo là một buổi hòa nhạc ở Chicago vào ngày 24 tháng 1. Bộ tứ sau đó đi đến Bờ Đông, đánh Toronto vào ngày 27 tháng 1 và New York vào ngày 29 tháng 1 năm 2019.

Nhà tổ chức hòa nhạc Live Nation đã đăng thêm thông tin sẽ được công bố trong tương lai gần về chuyến đi.

Tour diễn 2018 Everywhere bắt đầu vào tháng 8 với một chương trình ở Seoul, và đã chứng kiến ​​WINNER biểu diễn tại hơn một chục thành phố châu Á.

Để cập nhật tin tức K-POP, Tin tức IDol bạn có thể truy cập trực tiếp Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here