Jun Hyun Moo và Han Hye Jin trả lời các báo cáo về việc chia tay

0
608

Tin tức KPOP – Jun Hyun Moo và Han Hye Jin Trả lời các báo cáo về việc chia tay

Jun Hyun Moo và Han Hye Jin đã đưa ra phản hồi chính thức về tin tức liên quan đến việc họ chia tay.

Trước đó, có thông tin rằng cặp đôi nổi tiếng đã chia tay. Tin tức lưu hành suốt cuối tuần dài, và những nghi ngờ được đưa ra bởi những suy đoán về phản ứng khó xử giữa hai người. Một nguồn tin bình luận rằng đã được một thời gian kể từ khi hai người có quan điểm xấu và cần thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ của họ. Một nguồn tin khác chia sẻ rằng bất cứ khi nào các diễn viên của nhóm Tôi sống một mình gặp nhau, chỉ có một người trong số họ sẽ đến. Nếu Jun Hyun Moo đến, Han Hye Jin thì không, và ngược lại.

Trái với những tin đồn, cả hai bên đều xác nhận rằng các báo cáo là sai. Nhãn hiệu SM C & C của Jun Hyun Moo, đã nói, chúng tôi đang gửi cho bạn một vị trí chính thức về sự chia tay của Jun Hyun Moo và Han Hye Jin, được báo cáo vào sáng ngày hôm nay [10 tháng 12]. Trước hết, chúng tôi xin lỗi vì sự chậm trễ ở vị trí chính thức của chúng tôi để xác nhận sự thật. Sau khi kiểm tra, đã xác nhận rằng tin tức về việc họ chia tay là không đúng sự thật. Chúng tôi xin lỗi một lần nữa cho xác nhận muộn này. Cảm ơn bạn.”

Nhãn hiệu Esteem Entertainment của Han Hye Jin cũng công bố vị trí tương tự như SM C & C và xác nhận rằng các báo cáo chia tay chỉ là tin đồn.

Jun Hyun Moo và Han Hye Jin đã công bố mối quan hệ của họ vào tháng 2 năm nay và hiện tại họ đang xuất hiện trong một lần nữa tôi sống cùng nhau.

Lưu ý: Vui lòng không sao chép-dán nội dung của trang này vào các trang web / địa điểm khác trên web. Nếu bạn sử dụng thông tin từ hồ sơ của chúng tôi, vui lòng đặt liên kết tới bài đăng này. Cảm ơn rất nhiều! 🙂 – IdolTV.vn

trân trọng cảm ơn chi nhánh smarmotor viettel Quận 2 đã tài trợ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here