Jo Yeo Jeong phản ứng với cáo buộc gian lận chống lại cha cô

0
355

Tin ngay KPOP – Jo Yeo Jeong phản ứng với cáo buộc gian lận chống lại cha cô

Jo Yeo Jeong đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến các báo cáo về cáo buộc gian lận của cha cô.

Vào ngày 6 tháng 12, Sports Kyunghyang đã xuất bản một bài viết về những cáo buộc gian lận đối với cha của nữ diễn viên

Các cửa hàng đã gặp gỡ với những người khác, người đã kể về khía cạnh của mình và đưa ra bằng chứng. Theo lời kể của cha A, cha của Jo Joeoeoong đã vay 250 triệu won (khoảng $ 221,960) cách đây 14 năm để thành lập một viện dưỡng lão. Vào thời điểm đó, cha của Ba A và Jo Yeo Jeong ở cùng quê và quen biết nhau từ lâu, vì vậy anh cho anh mượn tiền mà không có bất kỳ nghi ngờ nào. Vì ông cũng là cha của một nữ diễn viên nổi tiếng, nên ông già không bao giờ tưởng tượng rằng cha của Jo Yeo Jeong sẽ không trả lại tiền.

Cha của Jo Yeo Jeong sau đó đã vay tiền của anh ta một lần nữa. Một số người cho biết, tài sản của Vik Jo trên tầng năm của một tòa nhà ở Boondang sắp được bán đấu giá. Anh ta hứa rằng nếu tôi chỉ cho anh ta vay 50 triệu won (khoảng 44.397 đô la), thì anh ta sẽ ngăn không cho bán đấu giá, bán nó và trả hết nợ.

Tiếp tục, tôi đã viết một ghi chú hứa hẹn rằng anh ta sẽ trả lại 250 triệu won (khoảng $ 221,960) mà trước đây anh ta đã vay vào tháng 11 năm 2005, nhưng điều đó không có ích. Anh chuyển địa chỉ, tránh tôi và không trả lời điện thoại của tôi. Nếu anh vô tình nhấc cuộc gọi, anh sẽ trả lời mơ hồ và cúp máy. Ba năm trước, anh ấy đã đổi số nên tôi không thể liên lạc với anh ấy. Đó là tiền mà tôi cho anh ta vay bằng cách vay tiền, vì vậy đó là một gánh nặng lớn đối với tôi thậm chí chỉ trả lại tiền lãi. Vì anh ấy đang phải chịu đựng khó khăn, tôi nghĩ rằng có thể rất khó để tôi nhận lại toàn bộ số tiền đó ngay lập tức. Vì vậy, tôi đã yêu cầu anh ta trả lại thậm chí 500.000 won (khoảng $ 444) một tháng, nhưng anh ta vẫn phớt lờ các cuộc gọi của tôi.

Năm ngoái, một người khác đã đến cơ quan của Jo Yeo Jeong, nhưng được thông báo rằng tin nhắn sẽ được chuyển tiếp và không biết tin nhắn có thực sự được chuyển đến Jo Yeo Jeong hay không.

Giải thích lý do tại sao anh ấy chọn công khai thông tin này, thì ông Cameron nói, đó là tiền mà tôi cho Jo vay bằng cách vay tiền, nhưng tôi rất khó trả lại tiền lãi. Vì vậy, ở tuổi 70, tôi đã bán căn nhà mà tôi đang sống và làm nhân viên bảo vệ căn hộ. Ngay cả bây giờ, tôi thức dậy vào giữa đêm vì tức giận. Cuộc sống của tôi rất khó khăn đến mức con trai tôi phải trả tiền thuê nhà hàng tháng. Con gái của Jo Jo Yeo Jeong sống một cuộc sống hạnh phúc, nhưng tôi cảm thấy tiếc cho những đứa con của mình. Vì vậy, tôi tập trung can đảm để nói ra.

Sau khi bài báo được xuất bản, công ty High Entertainment của Jo Yeo Jeong đã đưa ra một tuyên bố chính thức.

Tuyên bố như sau:

Chúng tôi muốn xin lỗi vì những tranh cãi về cha của nữ diễn viên Jo Yeo Jeong của công ty chúng tôi.

Emily Jo Yeo Jeong đã tìm hiểu về điều này thông qua bài báo được in ngày hôm nay. Bất kể lý do là gì, cô muốn xin lỗi những người bị tổn thương vì cha mình.

Trước đây, cha mẹ của Jo Yeo Jeong đã ly dị vì nợ của cha cô. Sau đó, cô không được liên lạc với cha mình. Cô không thể tiếp cận anh ta và không thể hiểu được tình huống này và nếu nó đã được giải quyết.

Năm ngoái, cô đã cố gắng liên lạc với cha mình để giải quyết chuyện này sau khi nghe về nó, nhưng không thể vì số điện thoại của anh đã bị thay đổi. Ngay cả bây giờ, chúng tôi đang cố gắng nghe câu chuyện của cha cô ấy.

Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để nhanh chóng hiểu được tình hình và giải quyết trơn tru các phần có vấn đề.

Cuối cùng, chúng tôi xin lỗi vì tranh cãi.

Nguồn (1) (2)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here