Jin Goo và Seo Eun Soo dẫn dắt bộ phim truyền hình Nhật Bản của JTBC

0
451

Tin tức KPOP – Jin Goo và Seo Eun Soo để dẫn dắt bộ phim truyền hình Nhật Bản của JTBC

Phiên bản làm lại của JTBC trong loạt phim Nhật Bản Pháp lý cao cấp đã tìm thấy các diễn viên hàng đầu của mình!

Vào ngày 10 tháng 12, có thông báo rằng Jin Goo và Seo Eun Soo đã được chọn vào vai chính trong bộ phim pháp lý cao cấp. Các bộ phim sẽ kể câu chuyện của hai luật sư hoàn toàn khác nhau. Go Tae Rim là một luật sư với tỷ lệ thành công 100%, biết chơi luật và Seo Jae In là một luật sư tân binh tin vào luật pháp và công lý. Bộ phim sẽ dựa trên bộ phim cùng tên năm 2012 của Nhật Bản.

Jin Goo sẽ đảm nhận vai Go Tae Rim, người có thể sắc sảo và đầy kiêu ngạo, nhưng anh ta cũng có tỷ lệ thành công 100% trong các trường hợp của mình. Anh ta là kiểu người tin rằng mục đích của các vụ án là để chiến thắng, và thua sẽ là từ bỏ tư cách là một luật sư và một con người. Anh ấy tài năng đến mức miễn là bạn có thể trả các khoản phí pháp lý cao mà anh ấy yêu cầu, một chiến thắng được đảm bảo.

Trong khi đó, Seo Eun Soo sẽ vào vai Seo Jae In, người có thể không có điểm cao nhất trong lớp nhưng lại đứng thứ hai khi không theo đuổi công lý. Cô ấy muốn trở thành một luật sư công bằng giúp đỡ những người hoạn nạn, nhưng khi cô ấy đối mặt với thực tế của tâm lý xã hội rằng Luật sư không thể chiến thắng là vô dụng, anh ấy đặt mọi thứ lên hàng ngũ và hợp tác với GO Tae Rim . Bộ phim sẽ theo câu chuyện của họ khi hai luật sư hoàn toàn khác nhau hợp tác để cùng nhau thực hiện các thử thách khác nhau.

Các nhân viên sản xuất cho biết, nhóm Jin Jin Goo và Seo Eun Soo có kế hoạch mang lại tiếng cười cho người xem khi họ đối mặt với những tình huống thực tế. Hãy dự đoán sự chuyển đổi của hai diễn viên cho vai diễn mới của họ.

Dịch vụ pháp lý cao cấp được chuẩn bị ra mắt vào tháng 2 năm 2019 trên JTBC.

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here