Jessi mô tả tính cách thực sự của cô ấy + lòng biết ơn đối với người hâm mộ

0
604

Tin ngay KPOP – Jessi mô tả tính cách thực sự của cô ấy + lòng biết ơn đối với người hâm mộ

Jessi mô tả tính cách thực sự và tình yêu của cô dành cho người hâm mộ.

Vào ngày 2 tháng 10, tạp chí The Star đã phát hành một bức tranh về sự biến đổi của rapper với khái niệm retro.

Trong một cuộc phỏng vấn đi kèm, lúc đầu, Jessi bắt đầu, tôi rất ngại, nhưng cảm thấy ổn vì không khí trên trường quay rất tốt. Chụp ảnh luôn vui vẻ. Tôi không có thêm lời khuyên nào, nhưng tôi nghĩ rằng thời trang là sự mở rộng của sự tự tin.

Rapper cũng đã nói về đĩa đơn mới nhất của cô ấy Ai Ai B. Béo bởi vì đó là một bản hip hop mạnh mẽ, đó là một bản nhạc mà bạn có thể cảm nhận được tâm hồn và cảm xúc độc đáo của tôi, anh nói. Mọi người đã nói rất nhiều về lời bài hát sau khi nghe bài hát. Đó là phản hồi cho những điều tôi thường nghe và tôi muốn duy trì tính cách của riêng mình mà không chú ý đến người khác.

Cô ấy nói tiếp, khi tôi nghĩ về những người hâm mộ đang theo dõi tôi, tôi có được sức mạnh ngay cả khi tôi muốn suy sụp vì kiệt sức. Tôi luôn cảm thấy biết ơn những người hâm mộ của tôi. Bất kể tôi đi đâu ở quốc tế hay trong nước, người hâm mộ của tôi luôn ở đó đầu tiên. Người hâm mộ của tôi là những người cho tôi sức mạnh.

Khi được hỏi về suy nghĩ của cô về một người phụ nữ thực sự, lạnh lùng, Jessi trả lời, Số Kim Soo Mi thực sự rất tuyệt. Không thể có bất kỳ lời nói dối nào nếu bạn muốn lạc quan về tinh thần. Tôi là người không thể nói dối. Tôi có vẻ mạnh mẽ, nhưng tôi dễ khóc và dễ thương.

Cô kết luận, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn và tôi sẽ phát triển thành một nghệ sĩ tuyệt vời, người tạo ra âm nhạc thực sự tốt. Hãy yêu Jessi như bạn bây giờ.

Hình ảnh và cuộc phỏng vấn của Jessi có thể được tìm thấy trong số tháng 10 của tạp chí The Star. Hãy xem MV của cô ấy cho Người Ai Đạt Bất tại đây.

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here