Jang Hyuk, Kim Sun Ah, và Jung Chaeyeon của DIA là những người chiến thắng giải thưởng Grimae 2018

0
479

Tin tức KPOP – Jang Hyuk, Kim Sun Ah, và Jung Chaeyeon của DIA là người chiến thắng giải thưởng Grimae 2018

Jang Hyuk, Kim Sun Ah, và Jung Chaeyeon của DIA là những người nhận giải thưởng Grimae năm nay.

Lễ trao giải Grimae 2018 diễn ra vào ngày 7 tháng 12 lúc 6:30 chiều KST tại Hội trường Nghệ thuật KBS. Cùng với lễ trao giải, lễ ra mắt Hiệp hội Phát thanh Hàn Quốc, được tạo ra từ sự hợp nhất của Hiệp hội Nhiếp ảnh Hàn Quốc (KDPS) và Hiệp hội Giám đốc Camera Phát thanh Hàn Quốc, đã diễn ra.

Giải thưởng Grimae được tạo ra vào năm 1993 bởi KDPS. Giải thưởng được trao cho các đạo diễn phim đã theo đuổi chất lượng hình ảnh xuất sắc và hình ảnh thử nghiệm trong các bộ phim tài liệu, phim truyền hình và các dự án được sản xuất bởi mỗi công ty truyền hình trong năm qua.

Phần diễn xuất chọn diễn viên có diễn xuất và hình ảnh tốt nhất trong số các diễn viên đã hoạt động trong năm qua thông qua sự bình chọn từ các đạo diễn phim. Jang Hyuk từ MBC 's Bad Bad Bad và Kim Sun Ah từ SBS' Should Should Kiss First?, Được trao giải thưởng diễn xuất hàng đầu. Jung Chaeyeon từ người đến. Jenny đã nhận được giải thưởng diễn xuất tân binh.

Hạng mục phim truyền hình hay nhất thuộc về Kim Hwa Young và Park Chang Soo từ MBC's Bad Bad Papa và hạng mục phim tài liệu hay nhất thuộc về Jung Ki Hyun từ đài SBS Special-THE Squirrel, trong khi hạng mục phát sóng và phát sóng hay nhất thuộc về Lee Hyung Seok và sáu người khác của SBS UHD Đặc biệt của Inkigayo.

Nhà sản xuất Cho Soo Won của SBS 30 Nhưng 17 Nhận được giải đạo diễn xuất sắc nhất, trong khi đạo diễn quá cố Moon Seung Ho của KBS nhận giải thành tựu trọn đời.

Xin chúc mừng tất cả mọi người!

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here