Ít hơn Evil Evil Xếp hạng Phim truyền hình thứ hai-thứ ba đáng kinh ngạc nhất

0
287

Tin ngay KPOP – Ít hơn Evil Evil Được xếp hạng đáng kinh ngạc nhất Thứ hai-Thứ ba

Bộ phim truyền hình mới của MBC Ít hơn Evil Evil đã khởi đầu mạnh mẽ!

Ít hơn Evil, một phiên bản làm lại mới của loạt phim đình đám của BBC, Lut Luther, đã được công chiếu vào đầu tuần này để xếp hạng người xem ấn tượng. Bộ phim đã chiếm vị trí đầu tiên trong khung thời gian của nó trong buổi ra mắt vào ngày 3 tháng 12, và nó đã tiếp tục đạt được xếp hạng hai chữ số với lần phát sóng thứ hai vào đêm hôm sau.

Theo một báo cáo mới của Good Data Corporation, thì Ít hơn Evil Evil cũng là bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba đáng chú ý nhất được phát sóng trên bất kỳ mạng phát sóng công cộng hay truyền hình cáp nào trong tuần từ 29/11 đến 5/12.

Ngoài ra, Ngôi sao ít hơn Ác ma Các ngôi sao Lee Seol và Shin Ha Kyun lần lượt chiếm vị trí thứ nhất và thứ hai trong danh sách mới nhất của Net Netizen, được xếp hạng các vấn đề xu hướng và từ khóa phổ biến.

Thành tựu của bộ phim đặc biệt đáng chú ý khi xem xếp hạng 19+ của nó là một sự hiếm hoi trong các bộ phim truyền hình phát sóng công cộng. Mặc dù có sự hạn chế về lượng người xem hạn chế, nhưng Ít hơn Evil Evil dường như đã tạo được ấn tượng ngay trong tuần đầu tiên.

Good Data Corporation xác định thứ hạng đáng tin cậy của nó dựa trên dữ liệu được tổng hợp từ các phản hồi trên các bài báo, bài đăng trên blog, trang web cộng đồng, phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa mỗi tuần.

Ít hơn Evil Evil phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 10 giờ tối KST. Kiểm tra tập mới nhất với phụ đề tiếng Anh dưới đây!

Xem bây giờ

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here