Im Soo Hyang nói về việc trở nên thân thiết với sự sống còn của làng Village, Tám thành viên diễn viên

0
1038

Tin tức KPOP – Im Soo Hyang nói về việc trở nên thân thiết với Ngôi làng sống sót, Tám thành viên diễn viên

Im Soo Hyang đã nói về việc trở nên thân thiết hơn với người bạn đồng hành của mình trong làng Village, nhóm diễn viên Eight, tại sao cô ấy chọn xuất hiện trong chương trình, và hơn thế nữa.

Nữ diễn viên gần đây đã tham gia vào một buổi chụp hình và phỏng vấn cho vấn đề tháng 12 của Grazia. Trong buổi chụp hình của Holiday Holiday trong Scents, cô ấy đã khoe những chiếc khóa dài của mình, thứ mà cô ấy đã phát triển kể từ bộ phim truyền hình của cô ấy ID My Beauty là Gangnam Beauty.

Trong phần phỏng vấn, Im Soo Hyang đã chia sẻ tình cảm của cô với cô bé làng Village, nhóm diễn viên Eight. Cô ấy nhận xét, vì chúng tôi đã dành một đêm và hai ngày với nhau, chúng tôi rất thân nhau. Chúng tôi tôn trọng nhau và vui vẻ trong khi quay phim. Tôi rất hào hứng cho buổi chụp tiếp theo.

Cô ấy nói thêm, tôi đã quyết định xuất hiện trên một chương trình tạp kỹ vì tôi muốn thể hiện mình là một người, bên ngoài các nhân vật trong các bộ phim truyền hình. Khi tôi lần đầu tiên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, tôi thực sự lo lắng về việc liệu mình có phạm sai lầm hay không. Nhưng tôi vẫn tiếp tục tích lũy kinh nghiệm và giờ tôi thấy thoải mái. Tôi vẫn nghĩ rằng chương trình tạp kỹ là khó khăn. Tôi nghĩ rằng đó là một điều thực sự tuyệt vời để làm cho ai đó cười.

Sinh tồn của làng Village, Eight Eight phát sóng vào thứ Sáu lúc 11:20 tối KST.

Nếu bạn chưa có, hãy xem tập đầu tiên bên dưới!

Xem bây giờ

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here