HOT – Mỹ Tâm Biểu diễn ở Hàn Quốc

0
313

IDOLTV – Ca sĩ  Mỹ Tâm nhạc pop Việt Nam Buổi hòa nhạc trực tiếp của tôi sẽ được tổ chức tại Jangchung Gymnasium ở Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 9.

Mỹ Tâm sẽ biểu diễn tại một số lễ hội lớn như Liên hoan DMC cùng với các nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng.

Buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của My Tam tại RoK sẽ diễn ra lúc 16:00 và 20:00 tại Jangchung Gymnasisum, Dongdaemun, nơi có thể chứa 8.000 khán giả.

Ca sĩ Mỹ Tâm Void 9
Ca sĩ Mỹ Tâm Void 9

Địa điểm trước đây đã tổ chức các buổi hòa nhạc cho các tên tuổi nổi tiếng như Seungri của Bigbang, Yoonmirae, Air Pink và Kim Jung Soo và là địa điểm quay phim cho các sự kiện âm nhạc lớn của đài truyền hình hàng đầu của Hàn Quốc, KBS, MBC, SBS.

Để tổ chức một buổi hòa nhạc trực tiếp tại Jangchung, các ca sĩ phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về phạm vi phủ sóng rộng rãi trong khu vực và khả năng tài chính.

Đáp ứng các yêu cầu để tổ chức một chương trình vào thời gian bận rộn nhất đã giúp Mỹ Tâm trở thành nghệ sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức một buổi hòa nhạc trực tiếp ở Jangchung. Cô là tên số một trong thị trường âm nhạc Việt Nam mà các đối tác trong và ngoài nước mong muốn hợp tác.

Vào ngày 9 tháng 9, Mỹ Tâm sẽ là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất biểu diễn tại Liên hoan DMC, dự kiến ​​sẽ thu hút sự tham dự của các ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng.

Trong chuyến lưu diễn của cô tại ROK vào tháng 9, Ca sĩ Mỹ Tâm cũng sẽ tham dự một lễ hội văn hóa kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh Việt Nam vào ngày 2 tháng 9 tại Quảng trường Kwang HwaMun trước khi tham gia sự kiện World Bellydance tại Trung tâm Nghệ thuật vào ngày 14 tháng 9.

Album my tam void 9 đang gây sốt thị trường âm nhạc việt Nam, và cô đã đạt được giải thưởng Ca sĩ của năm 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here