Hong Jong Hyun gửi xe tải cà phê cho Yeo Jin Goo trên trường quay bộ phim mới của anh ấy

0
546

Tin ngay KPOP – Hong Jong Hyun gửi xe tải cà phê cho Yeo Jin Goo trên bộ phim truyền hình mới của anh ấy

Hong Jong Hyun và Yeo Jin Goo đã chứng minh tình bạn ngọt ngào của họ trên trường quay bộ phim truyền hình mới của Yeo Jin Goo!

Vào ngày 7 tháng 12, Yeo Jin Goo đã đăng lên Instagram, Mạnh Hong Jong Hyun là người tuyệt nhất ~ ~ Cảm ơn bạn rất nhiều, hyung rất nhiều !!! Mọi người đều nói rằng vị vua trên trường quay hôm nay là bạn !!! Hình ảnh cho thấy anh ta tạo dáng trong chiếc áo choàng của nhà vua trước chiếc xe tải cà phê với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt.

Trên xe tải cà phê là một biểu ngữ có dòng chữ, ngày hôm nay, Jong Jong Hyun sẽ trả tiền cho Young Goo [tên nhân vật của Yeo Jin Goo trong 'Bạn trai tuyệt đối'], người đã trở thành vua. Hãy chăm sóc Jin Goo của chúng tôi.

Hong Jong Hyun và Yeo Jin Goo trước đây đã làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình được sản xuất trước đó là Tuyệt đối bạn trai, với Minah của Girl's Day. Bộ phim dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Nhật Bản, đã hoàn thành việc quay phim nhưng chưa nhận được ngày phát hành. Tháng trước, Minah của Girl's Day cũng đã gửi một chiếc xe tải cà phê đến bộ phim truyền hình hiện tại của Yeo Jin Goo.

Yeo Jin Goo hiện đang quay bộ phim cổ trang lịch sử, The The Crowned Clown, dựa trên bộ phim của Gwang GwangHae: Người đàn ông trở thành vua hộ mệnh (còn được gọi là Vương giả hóa). Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 1 năm 2019.

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here