Hồ sơ và sự kiện Taecyeon

0
533

Tin tức kPOP – IdolTV là thiết bị trang sức và tin tức về Taecyeon Hồ sơ và sự kiện

Hồ sơ và sự kiện Taecyeon; Mẫu người lý tưởng của Taecyeon

Taecyeon (택연) là một nghệ sĩ solo, diễn viên và doanh nhân người Hàn Quốc, nổi tiếng là thành viên của nhóm nhạc nam Kpop 2PM thuộc JYP Entertainment. Vào ngày 25 tháng 7 năm 2018, anh rời JYP Entertainment và từ đó đã ký hợp đồng với 51K. Anh ấy đã ra mắt solo chính thức vào tháng 1 năm 2017.

Tên sân khấu: Taecyeon (택연)
Tên khai sinh: Ok Taec Yeon (연)
Sinh nhật: 27/12/1988
Cung hoàng đạo: Ma Kết
Quốc tịch: Hàn Quốc
Chiều cao: 185 cm (6’1)
Trọng lượng: 76 kg (167 lbs)
Nhóm máu: AB
Twitter: @taeccool

Sự kiện Taecyeon:
– Taecyeon sinh ra ở Seoul nhưng cũng đã sống ở Busan, Hàn Quốc.
– Gia đình: Cha mẹ, chị gái; Ok Jihyen.
– Anh ấy nói tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật. Anh ta cũng có thể nói satoori; phương ngữ Busan.
– Năm 1998, anh và gia đình chuyển đến Bedford, một thị trấn ở Massachusetts, Hoa Kỳ, nằm trong Khu vực Greater Boston, nơi anh ở trong khoảng bảy năm.
– Giáo dục: Trường đại học nghiên cứu quốc tế Hàn Quốc, Đại học Dankook (chuyên ngành Quản trị kinh doanh), Trường trung học Yong Dong (đã chuyển), Trường trung học Bedford.
– Khi còn đi học, ông là thành viên của Câu lạc bộ cờ vua, Ban nhạc Jazz, Đội bóng đá JV và Hiệp hội danh dự quốc gia.
– Sau sự thuyết phục của chị gái và sự miễn cưỡng ban đầu của anh ấy, anh ấy đã thử giọng cho JYP Entertainment tại thành phố New York, nơi cả hai cùng hướng đến vào ngày sinh nhật thứ 17 của anh ấy.
– Ban đầu anh ấy có nghĩa là một người mẫu nhưng cuối cùng anh ấy đã được đào tạo để hát và nhảy. Sau đó, anh trở thành thí sinh ‘Siêu sao sống sót’, người đầu tiên bị loại.
– Anh ấy tham gia Mạng lưới chương trình sinh tồn ‘ Đàn ông máu nóng ‘nơi anh ấy là một trong số 13 thực tập sinh phải tuân theo một thói quen tập luyện khắc nghiệt để được ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm mới sau đó của JYP’ Một ngày ‘. ‘ Một ngày ‘được chia thành hai nhóm nhạc nam’ 2 giờ sáng ‘&’ 2 giờ chiều ‘ tương ứng.
– Taecyeon ra mắt với tư cách là rapper chính, giọng ca phụ và hình ảnh thứ hai của 2 giờ chiều (một nhóm nhạc nam thế hệ thứ hai nổi tiếng với hình ảnh giống như con thú hung dữ và trượng phu đặc biệt) vào ngày 4 tháng 9 năm 2008, dưới JYP Entertainment. Hợp đồng của anh với JYP Entertainment đã hết hạn vào ngày 25 tháng 7 năm 2018 và anh quyết định không gia hạn, tuy nhiên, công ty mới của anh xác nhận rằng anh vẫn có thể tiếp tục hoạt động với tư cách là thành viên 2PM trong tương lai.
– Năm 2010, JYP Ent. Đại diện báo cáo rằng Taecyeon đã được phẫu thuật trở lại và yêu cầu hủy bỏ thường trú tại Mỹ để có thể gia nhập quân đội.
– Một trong những trải nghiệm thần tượng điên rồ nhất của anh ấy: Một lá thư đẫm máu được gửi cho anh ấy bởi một người hâm mộ sasaeng.
– Tính cách: Ngay cả khi anh ta được coi là thần tượng quái thú, anh ta rất thoải mái và vui tươi. Anh ấy thực sự thích ngủ.
– Anh ấy có bằng lái xe.
– Tôn giáo: Thiên chúa giáo.
– Anh ta có một vết sẹo lớn trên cánh tay từ khi anh ta bẻ gãy nó trong khi cánh tay vật lộn bất cẩn với Junho.
– Anh ra mắt một nhân vật mèo màu xanh lá cây Mèo và trở thành CEO của Mèo kinh doanh vào năm 2013. Anh ấy đã chia sẻ câu chuyện đằng sau nhân vật và cách anh ấy bắt đầu phát triển nó kể từ những ngày đầu ra mắt trong cuộc họp báo kéo dài 30 phút trên ustream. Có Mèo cửa hàng và biểu tượng cảm xúc có sẵn trên KakaoTalk.
– Anh ấy xuất hiện trên phiên bản toàn cầu của ‘We Got Married’ bên cạnh nữ diễn viên Đài Loan Emma Wu.
– Anh ấy đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh khác nhau như: ‘Cinderella’s Sister’ (2010), ‘Dream High’ (2011), ’99 ngày với Superstar ‘(2011),’ Who Are You ‘(2013),’ Hôn nhân màu xanh ‘(2013),’ Ngày tuyệt vời ‘(2014),’ Hội ‘(2015),’ Hãy chiến đấu, Bóng ma ‘(2016),’ Ngôi nhà của sự biến mất ‘(2017),’ Hãy cứu tôi ‘(2017).
– Năm 2011, anh hát cho OST ‘Dream High’ với Kim Soohyun , Suzy , Công viên JY và bạn cùng nhóm WooyoungNichkhun . Năm 2013, anh hát cho OST ‘Công chức dân sự lớp 7’ cùng với bạn cùng nhóm Junho và khai mạc OST ‘Blue Blue’.
– Tháng 1 năm 2017, anh phát hành Taecyeon Đặc biệt: Winter Hitori , album solo đầu tay của anh ấy được quảng bá trong vài tháng tới tại Nhật Bản.
– Anh ấy là người sáng tác ca khúc chủ đề của 2PM ‘Promise (Tôi sẽ)’ của album phòng thu ‘Trò chơi của quý ông’
– Taecyeon nhập ngũ vào ngày 4 tháng 9 năm 2017. Thông qua nhiệm vụ tích cực của mình, anh ta đã được chính phủ công nhận và ca ngợi như một ví dụ về người lính và công dân. Vào tháng 2 năm 2019, anh được vinh dự thăng cấp thành ‘Trung sĩ’.
– Ông đã được xuất ngũ vào ngày 16 tháng 5 năm 2019.
Mẫu người lý tưởng của Taecyeon: Tôi đã từng thích những cô gái dễ thương và thấp bé, nhưng khi lớn lên, tôi quyết định mở lòng. Bây giờ, quên mất lý tưởng, tôi thích tất cả mọi người!

Liên quan: Hồ sơ 2PM

Lưu ý: Vui lòng không sao chép-dán nội dung của trang này vào các trang web / địa điểm khác trên web. Nếu bạn sử dụng thông tin từ hồ sơ của chúng tôi, xin vui lòng đặt một liên kết đến bài viết này. Cảm ơn rất nhiều! – IdolTV.vn

được thực hiện bởi Min Ailin

Sự trở lại mới nhất của Nhật Bản

Bạn có thích Taecyeon không? Bạn có biết thêm sự thật về anh ấy? Hãy bình luận dưới đây. 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here