Hồ sơ và sự kiện Dok2

0
640

Tin tức kPOP – IdolTV là thiết bị trang sức và tin tức về Dok2 Hồ sơ và sự kiện

Hồ sơ và sự kiện Dok2
Dok2
Dok2 () là một rapper và nhà sản xuất thu âm người Hàn Quốc thuộc Illionaire Records.

Tên sân khấu: Dok2 (phát âm là Dokki)
Tên khai sinh: Lee Joon-Kyung (hình)
Sinh nhật: 28 tháng 3 năm 1990
Cung hoàng đạo: Bạch Dương
Chiều cao: 161 cm (5’3)
Trọng lượng:
Nhóm máu: A

Sự kiện Dok2:
– Mẹ anh là người Hàn Quốc, còn bố anh là người Tây Ban Nha và người Philippines.
– Ông là người đồng sáng lập Illionaire Records.
– Năm 2014, mọi người bắt đầu nói Nicole Scherzinger, một ca sĩ người Mỹ trước đây thuộc nhóm nhạc nữ Pussycat Doll là anh em họ đầu tiên của Dok2. Dok2 cho biết trong một cuộc phỏng vấn năm 2015, báo cáo về việc tôi là anh em họ đầu tiên với Nicole Scherzinger là sai. Chúng tôi cùng chung huyết thống, nhưng mối quan hệ phức tạp. Tôi thậm chí còn chưa gặp cô ấy.
– Dok2 ký hợp đồng với Future Flow Entertainment khi anh 13 tuổi.
– Khi anh ấy còn ở tuổi thiếu niên, anh ấy đã viết và sản xuất các bài hát cho các nhóm hip hop Hàn Quốc được thành lập, bao gồm Drunken Tiger, Dynamic Duo và Epik High.
– Năm 2014, Dok2 là giám khảo của mùa thứ ba của cuộc thi rap trên truyền hình Show Me the Money, nơi anh và một rapper khác, The Quiett là nhà sản xuất đằng sau thí sinh chiến thắng Bobby (iKON). Họ cũng tham gia vào mùa thứ năm của chương trình và là nhà sản xuất đằng sau phần thứ hai, Super Bee. Dok2 cũng tham gia Phần 6 với tư cách là thành viên của nhóm sản xuất với Jay Park (AOMG và H1GHR Music).
– Tên của cha ông là Willy Lee, một tay guitar nổi tiếng.
– Vào tháng 11 năm 2018, anh ấy đã đến thăm Los Angeles khi xe của anh ấy bị đột nhập khi anh ấy đang ăn tại một nhà hàng. Các cửa sổ bị đập vỡ, đồng hồ, hai điện thoại và hộ chiếu của anh ta bị đánh cắp khỏi xe.

Lưu ý: Vui lòng không sao chép-dán nội dung của trang này vào các trang web / địa điểm khác trên web. Nếu bạn sử dụng thông tin từ hồ sơ của chúng tôi, xin vui lòng đặt một liên kết đến bài viết này. Cảm ơn rất nhiều! – IdolTV.vn

Đăng bởi kpoopquennie

Sự trở lại mới nhất của Hàn Quốc:

Bạn có thích Dok2 không? Bạn có biết thêm sự thật về anh ấy? Hãy bình luận dưới đây. 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here