Hồ sơ và sự kiện của Nichkhun

0
519

Tin tức kPOP – IdolTV là thiết bị trang sức và tin tức của Nichkhun Hồ sơ và sự kiện

Hồ sơ và sự kiện của Nichkhun; Mẫu người lý tưởng của Nichkhun
Nichkhun
Nichkhun () là một nghệ sĩ, diễn viên và người mẫu người Mỹ gốc Thái có trụ sở tại Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Kpop 2PM thuộc JYP Entertainment.

Tên sân khấu: Nichkhun (닉쿤)
Tên khai sinh: Nichkhun Buck Horvejkul (ช คุณ หร เวช)
Sinh nhật: 24 tháng 6 năm 1988
Cung hoàng đạo: Cự Giải
Quốc tịch: Thái / Mỹ
Chiều cao: 180 cm (5’11)
Trọng lượng: 64 kg (141 lbs)
Nhóm máu: O
Twitter: @ Khunnie0624
Instagram: @ khunsta0624

Sự kiện của Nichkhun:
– Anh ấy được sinh ra ở Rancho Cucamonga, California, Hoa Kỳ.
– Gia đình: Cha từ gốc Thái / Trung Quốc; Teeragiat Horvejkul, mẹ từ gốc Trung Quốc; Yenjit Horvejkul, anh trai; Nichan / Chan và hai em gái; Nitikarn / Yanin và Nutcharee / Cherleen. Bố mẹ anh đều sinh ra ở Thái Lan.
– Tên của anh ấy ‘Nichkhun’ (thực ra được phát âm là ‘Nich-Cha-Kun’) được mẹ anh ấy tặng cho anh ấy. Ý nghĩa của nó là một người có đức tính như một nơi sống (có đức hạnh trong trái tim anh ta sẽ tránh xa bóng tối, và nó sẽ dẫn đến thành công). Lý do tại sao tên của anh ấy ngày nay được phát âm khác nhau là bởi vì một nhân viên JYP đã đọc tên tiếng Anh của anh ấy và viết nó bằng tiếng Hàn như thế.
– Mặc dù quốc tịch của anh ấy là người Thái / Mỹ (quốc tịch kép), anh ấy là người dân tộc Thái / Trung Quốc. Theo anh nguồn gốc gia đình anh đến từ Quảng Châu, Trung Quốc.
– Biệt danh: ‘Hoàng tử Thái’. Anh ấy được biết đến như thế ở Hàn Quốc do gia đình giàu có. Mẹ anh là một giám đốc điều hành của một công ty dược phẩm Thái Lan.
– Anh nói thông thạo tiếng Thái, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung và một chút tiếng Pháp.
– Tôn giáo Phật giáo.
– Giáo dục: Trường trung học Los Osos (đã chuyển trường), Trường đại học Whanganui của New Zealand, Trường Dhepkanjana & Trường Tangpiroondham (Thái Lan).
– Anh ấy chuyển đến năm tuổi với gia đình ở Thái Lan, nơi anh ấy sống cho đến khi anh ấy chuyển sang du học ở New Zealand vào năm 12 tuổi trước khi chuyển đến California, nơi anh ấy được một nhân viên JYP mời đi thử giọng ở Hàn Quốc. Lễ hội âm nhạc.
– Anh ấy trở thành một JYP Ent. Thực tập sinh năm 2006 sau khi ký lại hợp đồng tám năm sau đó là hợp đồng mười năm không bao gồm đào tạo cho đến khi JY Park nói với anh rằng anh ta phải học nhảy, hát, hát lớn và thành thạo tiếng Hàn và tiếng Trung Quốc.
– Anh ấy tham gia Mạng lưới chương trình sinh tồn ‘ Đàn ông máu nóng ‘nơi anh ấy là một trong số 13 thực tập sinh phải theo thói quen tập luyện cực độ để được ra mắt với tư cách là thành viên của JYP sau đó là nhóm mới’ Một ngày ‘. ‘ Một ngày ‘được chia thành hai nhóm nhạc nam’ 2AM ‘&’ 2PM ‘.
– Nichkhun ra mắt với tư cách là giọng ca, rapper và hình ảnh của 2 giờ chiều (một nhóm nhạc nam thế hệ thứ hai nổi tiếng với hình ảnh giống như con thú hung dữ và trượng phu đặc biệt) vào ngày 4 tháng 9 năm 2008, dưới JYP Entertainment.
– Vào tháng 4 năm 2009, anh ta là một đối tượng của xổ số dự thảo quân sự Thái Lan tại Đền Komutputtarungsi dẫn đến việc anh ta được miễn nghĩa vụ quân sự.
– Anh ấy biết chơi piano và guitar.
– Năm 2011, anh ấy xuất hiện trong phần thứ hai của ‘We Got Married’ bên cạnh Victoria của f (x).
– Giữa năm 2014 và 2015, anh ấy hẹn hò với Tiffany của SNSD.
– Đặc sản: Sự quyến rũ, nháy mắt và tính cách lãng mạn của anh ấy.
– Anh ấy đã hợp tác âm nhạc với một nhóm các nghệ sĩ JYP.
– Màu sắc yêu thích: Đỏ.
– Anh ấy đã đóng vai chính trong các MV của ‘Jun’ ” Your Wedding ‘và Chansung’s’ Treasure ‘.
– Anh ấy cũng là một diễn viên nhiệt thành. Anh ấy đã diễn xuất trong nhiều bộ phim Trung Quốc / Thái Lan / Hàn Quốc, phim truyền hình, loạt web và nhiều chương trình truyền hình, cả Trung Quốc và Hàn Quốc.
– Các tác phẩm solo của anh ấy bao gồm các bài hát bằng tất cả các ngôn ngữ kiến thức của anh ấy và album solo đầu tay “ME” được phát hành lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 12 năm 2018 và sau đó tại Hàn Quốc vào ngày 18 tháng 2 năm 2019. Có hai phiên bản của album và một bài hát mà anh ấy dành riêng cho người hâm mộ của mình và có năm phiên bản khác nhau (bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Thái và tiếng Trung).
Mẫu người lý tưởng của Nichkhun: Tôi thích một người tốt với nhiệm vụ của mình và yêu gia đình. Thậm chí còn tốt hơn nếu cô ấy cũng tử tế với bố mẹ tôi

Liên quan: Hồ sơ 2PM

Lưu ý: Vui lòng không sao chép-dán nội dung của trang này vào các trang web / địa điểm khác trên web. Nếu bạn sử dụng thông tin từ hồ sơ của chúng tôi, xin vui lòng đặt một liên kết đến bài viết này. Cảm ơn rất nhiều! – IdolTV.vn

được thực hiện bởi Min Ailin

Sự trở lại mới nhất

Bạn có thích Nichkhun không? Bạn có biết thêm sự thật về anh ấy? Hãy bình luận dưới đây. 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here