Hình nền Iphone 7 Plus Full HD – 4K Siêu đẹp thể loại TRỪU TƯỢNG

0
90
hình nền iphone 7 plus Idoltv 1
hình nền iphone 7 plus Idoltv

Xin chào, chắc hẳn bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại 7 Plus. Đang muốn tìm cho mình một bộ ảnh đẹp không đụng hàng đúng không nào. IdolTV xin giới thiệu đến bạn bộ Hình nền Iphone 7 Plus Full HD – 4K Siêu đẹp.

Đây là bộ Hình nền Iphone 7 Plus Full HD – 4K thể loại trừ tượng nhé. Idol sẽ phân ra các thể loại để mọi người dễ dàng tìm trọn bộ hình nền, đúng thể loại mà mình yêu thích.

Link tải hình nền Iphone 7 Plus được Idol cập nhật cuối bài nhé.

Hình nền iphone 7 Plus thì không dùng làm hình nền Iphone 7 nhé. Do độ phân giải 2 cái hoàn toàn khác nhau: Iphone 7 Plus (1080×1920) – Iphone 7 (750×1334).

Hình nền Iphone 7 Plus Full HD – 4K Siêu đẹp thể loại TRỪU TƯỢNG

hình nền iphone 7 plus Idoltv
hình nền iphone 7 plus Idoltv

Một lưu ý khi tải hình ảnh iphone  trên các trang mạng.

Thường các Hình nền Iphone 7 Plus khi upload lên các trang web như hình ở trên, thì đã bị nén qua một lần nên chất lượng sẽ không được hoàn hảo 100%. Để tải hình nền chuẩn thì File hình ảnh phải được tải lên các host lưu trữ như: google Drive, Box, Mediafire…

Thêm một số Hình nền Iphone 7 Plus Full HD – 4K để các bạn tham khảo nhé.

hình nền iphone 7 plus Idoltv 3
hình nền iphone 7 plus Idoltv
hình nền iphone 7 plus Idoltv 2
hình nền iphone 7 plus Idoltv

Ở đây Idol TV sẽ cập nhật hình ảnh Gốc thông qua File ở Goole Driver. Các bạn lên xem thích hình nào thì tải về nhé. như vậy chất lượng hình ảnh sẽ chuẩn nhất có thể.

Link tải hình nền Iphone 7 Plus Full HD – 4K: Hình nền Iphone 7 Plus

IdolTV sẽ cập nhật rất nhiều hình nền iphone 7Plus với rất nhiều thể loại như girl, anime, Fantasy, điện ảnh… Tất cả hình nền trên IdolTV sẽ được tải miễn phí nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here