Henry và cha của anh ấy tận hưởng một chuyến đi vui vẻ và cảm động ở Canada

0
476

Trong tập phát sóng ngày 7 tháng 12 của nhóm Tôi sống một mình, Henry Henry và cha anh đã có một chuyến đi đặc biệt ở Canada.

Không giống như Henry, người đã nhanh chóng chuẩn bị cho chuyến đi của hai cha con đầu tiên của họ cùng nhau, cha anh đã dành thời gian chơi đàn piano và dọn dẹp nhà bếp một vài lần. Cha của anh cũng gửi một loạt ảnh mà Henry phải xin chữ ký, khiến các diễn viên bật cười vì niềm tự hào bất tận của anh dành cho con trai mình.

Cuối cùng, Henry và cha ra ngoài để tận hưởng mùa thu ở Toronto. Họ chụp ảnh của nhau với những tán lá mùa thu tuyệt đẹp ở hậu cảnh trong khi leo lên một ngọn núi. Henry chia sẻ, Đây là lần đầu tiên tôi leo lên một ngọn núi với cha mình. Họ cũng rất thích lái xe ngắm cảnh ở vùng nông thôn của Canada.

Hai cha con cũng đi xem thác Niagara. Mặc áo mưa, họ lên chiếc thuyền mà Henry đã đặt trước để tận hưởng thác nước rơi đúng cách. Chiếc thuyền sớm bắt đầu tăng tốc và Henry hét lên kinh hoàng. Hóa ra Henry đã đặt một chiếc thuyền siêu tốc, không phải là một chiếc thuyền có thể nhìn thấy thác nước một cách yên bình, do nhầm lẫn.

Chiếc thuyền chèo đã biến Henry thành một kẻ hèn nhát, và cuối cùng, anh ta bị ướt sũng. Henry tuyên bố, Thiên Chúa ơi. Tôi ghét Niagara. Tuy nhiên, không giống như Henry, người luôn lo lắng về cha mình trong chuyến đi thuyền ngoạn mục, cha anh ta hài lòng với trải nghiệm này, nói rằng đó là một trải nghiệm hạnh phúc và tốt đẹp.

Sau đó, hai người họ đến một nhà hàng đẹp, nơi họ cũng có thể ngắm nhìn khung cảnh lộng lẫy của thác Niagara. Henry đã tổ chức một sự kiện bất ngờ cho ngày sinh nhật của cha mình bằng cách bí mật mang ra một chiếc bánh. Henry nói với anh ấy, vì tôi cảm thấy tiếc vì tôi không thể ở bên bạn trong ngày sinh nhật của bạn, tôi đã chuẩn bị một lễ kỷ niệm muộn.

Cha của Henry bày tỏ, tôi rất ngạc nhiên. Tôi vô cùng xúc động và biết ơn nhưng không biết làm thế nào để thể hiện nó. Đó là một thời gian rất cảm động.

Henry cũng đã đưa cho cha mình một lá thư lần đầu tiên trong đời. Trong bức thư Henry viết, tôi biết bạn đã làm việc chăm chỉ cho gia đình. Đó là lý do tại sao trái tim tôi đau. Nhưng tôi không muốn bạn làm việc nữa. Tôi sẽ chăm sóc bạn từ bây giờ. Chúc mừng sinh nhật của bạn và bạn có thể rời khỏi văn phòng. Lấy cảm hứng từ lá thư đầy tình yêu của con trai, cha đã rơi nước mắt khi nói rằng, tôi đã đạt được ước mơ của mình.

Đón xem tập phim mới nhất của Tôi sống một mình dưới đây!

Xem bây giờ

Nguồn (1)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here