Hành trình để nhớ: 8 cột mốc trong sự nghiệp của một người mà chúng ta sẽ không bao giờ quên

0
481

Tin tức KPOP – Hành trình để nhớ: 8 cột mốc trong sự nghiệp của một người mà chúng ta sẽ không bao giờ quên

Khi năm 2018 dần dần khép lại, Wannables đã sợ hãi một điều hơn tất cả: ngày Wanna One tan rã. Nhưng đừng tuyệt vọng! Mặc dù thời gian của họ là một nhóm rất ngắn, nhưng họ đã tỏa sáng rực rỡ hơn bất kỳ ai trong chúng ta có thể tưởng tượng.

Chúng ta hãy thực hiện một chuyến đi xuống làn ký ức và hồi tưởng về một năm rưỡi vinh quang; Dưới đây là tám cột mốc quan trọng đã xảy ra trong cuộc hành trình của Wanna One. Thưởng thức!

Nếu chúng ta sẽ làm điều này đúng cách, thì chúng ta chỉ bắt đầu từ đầu thôi! Vào ngày tất cả bắt đầu, các nhà sản xuất quốc gia của Hàn Quốc đã chọn 11 thực tập sinh cuối cùng của chúng tôi trong đêm chung kết của Produc Produce 101 Season 2. Thật là một ngày đẹp và cảm xúc!

Chỉ mới ra mắt, Wanna One đã giành được chiến thắng đầu tiên trong một thời gian ngắn như vậy! Trong toàn bộ chương trình khuyến mãi của Ener Energetic, họ đã giành được vị trí đầu tiên tổng cộng 15 lần. Nói về ấn tượng! Đoạn clip dưới đây cho thấy khuôn mặt ngạc nhiên của các thành viên khi họ được công bố là nơi đầu tiên và hãy tin tôi khi tôi nói phản ứng của họ là vô giá.

Từ nhóm Happy Happy cùng nhau đến hàng tuần Idol Idol đến nhóm SNL Hàn Quốc, chắc chắn Wanna One đã đi khắp thế giới của sự đa dạng. Nếu bạn xem bên dưới, bạn sẽ thấy các thành viên đóng vai như các nhân vật chính trong các bộ phim truyền hình K, rất giống với trò giải trí của chủ nhà vui vẻ với nhau. Mặc dù vậy, một khoảnh khắc vui nhộn đã được sinh ra từ những chương trình này, vì vậy hầu như không thể chọn một yêu thích!

Quay phim CF thường là một dấu ấn thành công cho một thần tượng, và cậu bé đã làm Wanna One chứng minh sự nổi tiếng của họ! Trên thực tế, các giao dịch thương hiệu cho sản phẩm chăm sóc da của Innisfree và bia Hite đều xuất hiện từ sớm của Wanna One. Trong khi quay quảng cáo Yo-Hi, mỗi thành viên đã quay phiên bản quảng cáo của riêng mình trong khi kết hợp tính cách của họ, dẫn đến nội dung chất lượng cho Wannables! So với quảng cáo thông thường, CF của Wanna One chắc chắn thú vị hơn khi xem.

Họ không chỉ biểu diễn ở nhiều địa điểm khác nhau cho KCON, Wanna One đã tổ chức các chương trình riêng của họ ở Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Indonesia, Úc và nhiều hơn nữa! Với lịch trình lưu diễn như thế, chắc hẳn họ đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để thấy người hâm mộ của mình trên toàn thế giới. Và xin chúc mừng những người may mắn đã được ban phước đủ để thấy họ sống!

Mặc dù thực tế là Wanna One đã ra mắt vào năm ngoái, nhưng số lượng hợp tác mà họ đã tham gia là rất ấn tượng. Các bài hát đơn vị trong album của họ 1 ÷ x = 1 (Không phân chia) được sản xuất bởi Zico, Heize, Nell và Dynamic Duo, và kết quả đã khiến chúng tôi rung động. Ngoài ra, giai đoạn đặc biệt dưới đây đã cung cấp cho chúng tôi một collab SECHSKIES x Wanna One, một thứ mà chúng tôi thậm chí không bao giờ biết là mình cần!

Trong cả doanh số bán hàng vật lý và kỹ thuật số, Wanna One là một lực lượng được tính toán. Ví dụ, nhóm Beautiful Beautiful đã đạt được hơn 100.000 người nghe độc ​​đáo trên Melon trong vòng một giờ! Lượng người nghe này đã phá vỡ kỷ lục sau đó về số lượng bài hát được nghe nhiều nhất trong khung thời gian một giờ, ngay cả sau khi các quy tắc biểu đồ được thay đổi. Thật là điên rồ?!

Không, tôi không phóng đại khi tôi nói rằng Heck-ton. Không chỉ Wanna One càn quét hầu hết các giải thưởng tân binh của năm 2017, mà họ còn giành được giải Nam nhóm hay nhất tại cuộc thi MAMA Plus và 2017 của MAMA Plus tại MBC Plus Giải thưởng âm nhạc X Genie năm 2018. Thật đáng kinh ngạc khi chiếc kệ cúp của Wanna One được trang trí tốt đến bây giờ, và vẫn còn nhiều chương trình giải thưởng sắp tới! Xin chúc mừng tất cả bọn họ; họ thực sự xứng đáng với thành công này.

Kỷ niệm yêu thích của bạn về Wanna One là gì? Tất cả chúng ta hãy cùng nhau và khóc thật tốt trong những bình luận dưới đây!

jadicus35 là một sinh viên đại học bình thường vào ban ngày, và một fangirl không quá kín đáo vào ban đêm. Cô dành phần lớn thời gian cho Tumblr khi cô không (nhưng thực sự nên) học tập và / hoặc giả vờ là một con người chức năng.

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here