Han Seung Yeon và Shin Hyun Soo Trông gặp rắc rối vì những khúc ngoặt bất ngờ trong 12 đêm

0
956

Tin tức KPOP – Han Seung Yeon và Shin Hyun Soo Trông gặp rắc rối bởi những khúc ngoặt bất ngờ trong phim 12 đêm

Sê-ri mini của Kênh A, Đêm 12 Đêm là một bộ phim tình cảm về Han Yoo Kyung (do Han Seung Yeon thủ vai) và Cha Hyun Oh (do Shin Hyun Soo thủ vai) đã dành mười hai đêm cùng nhau trong ba chuyến đi vào năm 2010, 2015 và Năm 2018. Sau cuộc gặp gỡ rung động trái tim đầu tiên của họ vào năm 2010 và cuộc hội ngộ chân thành của họ vào năm 2015, câu chuyện lãng mạn của họ sẽ bắt đầu kết thúc trong tập phim tuần này.

Tập trước, Han Yoo Kyung đã từ chối lời cầu hôn của bạn trai để được ở bên Cha Hyun Oh. Sau khi phát triển mối tình lãng mạn, cả hai tận hưởng sự hiện diện của nhau trước khi phải trở về với cuộc sống của chính mình, mỉm cười khi cùng nhau ra sân bay.

Tuy nhiên, trong tập sắp tới, Cha Hyun Oh, hiện đã 33 tuổi, có một cô bạn gái đang thảo luận về hôn nhân, khiến người xem tò mò muốn tìm hiểu xem liệu anh có bỏ tình cảm của mình với Han Yoo Kyung hay không.

Trong các cảnh phim truyền hình, Han Yoo Kyung được chiếu vào Cha Hyun Oh, người đang giúp bạn gái của anh đứng dậy. Cha Hyun Oh có vẻ sốc khi nhận thấy Han Yoo Kyung, trong khi Han Yoo Kyung nhìn vào cảnh đó trong sự hoài nghi, ánh mắt đẫm nước mắt của cô ấy làm nổi bật trái tim người xem.

Hơn nữa, sự biến đổi của Cha Hyun Oh từ kiểu tóc ngộ nghĩnh sang mái tóc đen và cặp kính mới của anh ấy mang lại cho anh ấy vẻ ngoài bình tĩnh hơn, khiến mọi người nghi ngờ rằng anh ấy cũng thay đổi ở bên trong.

Người xem rất hào hứng khám phá những gì đã xảy ra trong ba năm qua và chuyện tình của Han Yoo Kyung và Cha Hyun Oh sẽ gặp lại sau năm 2018.

Đêm 12 đêm Đêm sẽ lên sóng ngày 7 tháng 12, 11 giờ tối KST. Đón xem tập mới nhất của 12 ngày đêm bên dưới!

Xem bây giờ

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here