Giám đốc điều hành của nhóm nhạc trẻ em đình đám chia sẻ lý do tại sao EXO nhắc nhở anh ấy về Cha Tae Hyun; Nói về diễn viên thần tượng

0
250

Tin tức KPOP EXO – Giám đốc của nhóm nhạc trẻ em đu dây chia sẻ lý do Tại sao EXO nhắc nhở anh ấy về Cha Tae Hyun; Nói về diễn viên thần tượng

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn Kang Hyung Chul tiết lộ rằng DO của EXO đã nhắc nhở anh về nam diễn viên kỳ cựu Cha Tae Hyun.

Với tư cách là đạo diễn của bộ phim mới nhất của DO là Đu quay trẻ em, Cha Kang Hyung Chul đã nói rất nhiều về diễn viên đã trở thành thần tượng và khả năng diễn xuất của anh ấy.

Tôi không biết nhiều về nam diễn viên Do Kyung Soo [tên họ của DO] [trước khi làm việc với anh ấy], anh ấy đã bình luận. Nói thật, thay vì chọn diễn viên sau khi xem các tác phẩm trước đó của họ, tôi thường quan trọng hơn về cách tôi cảm nhận về họ khi gặp họ.

Tuy nhiên, anh ấy đã báo cáo, tôi đã xem bộ phim truyền hình trên mạng ‘Hãy tích cực’ và Kyung Soo đã hành động không biết xấu hổ trong đó. Từ điển của anh ấy rất hay, và tôi nghĩ rằng anh ấy là một đứa trẻ có những điều cơ bản.

Đu quay trẻ em là một bộ phim diễn ra vào năm 1951, trong Chiến tranh Triều Tiên. DO đóng vai Roh Ki Soo, một người lính Bắc Hàn nổi loạn, yêu thích nhảy tap và cuối cùng tham gia một nhóm nhảy motley tại một trại tù binh.

Kang Hyung Chul kể lại, Hồi tôi muốn Roh Ki Soo chưa trưởng thành. Nếu bạn nghĩ về điều đó, anh ta bị kéo đến trại tù binh Geoje ở tuổi một học sinh trung học. Anh ấy tiếp tục chia sẻ rằng anh ấy coi DO là một sự phù hợp hoàn hảo cho nhân vật, giải thích, tôi nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu một người có thể có cả sự non nớt của một cậu bé và sự chân thành của một chàng trai trẻ, và DO chính xác là như thế. Anh ấy thực sự là. Anh ta trông như một cậu bé, nhưng khi bạn nói chuyện với anh ta, anh ta thực sự rất chín chắn.

Đạo diễn sau đó đã đề cập rằng diễn xuất của DO đặc biệt khiến anh nhớ đến Cha Tae Hyun.

Một diễn viên có thể biến những câu thoại của mình thành một điều thực sự phi thường, anh ấy nói. Đó là điều mà tôi rất ngạc nhiên khi làm việc với Cha Tae Hyun trong ‘Scandal Makers’. Anh ấy chắc chắn đang đọc những dòng của mình như đã viết, mà không nhận được quá nhiều từ một từ sai, và mọi thứ anh ấy nói nghe có vẻ như anh ấy đang ứng biến nó ngay tại chỗ.

Anh ấy đã biến [đường kẻ] thành của mình khi anh ấy nhổ chúng ra, và thật tuyệt vời, anh ấy nhớ lại. Voi và Do Kyung Soo cũng đang làm điều tương tự.

Kang Hyung Chul
Kang Hyung Chul

Kang Hyung Chul cũng đề cập đến định kiến ​​đôi khi làm khổ những thần tượng theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Khi bạn nghĩ về lý do tại sao nó trở thành một vấn đề khi một thần tượng tham gia diễn xuất, đó là bởi vì đã có trường hợp trong ngành công nghiệp này, nơi mọi người đã chọn thần tượng bất kể kỹ năng diễn xuất của họ, anh ấy nhận xét. Có một thời gian đã có nhiều trường hợp các loại chiến thuật kinh doanh này bởi những người chỉ quan tâm đến hiệu suất tài chính, và công chúng vẫn có một định kiến ​​[về các diễn viên thần tượng] dựa trên thời gian đó.

Bây giờ, tất cả mọi người trong ngành đều nhận ra rằng việc phân vai đó thực sự là một trở ngại rất lớn [đối với hiệu suất của dự án], anh ấy tiếp tục. Bản thân tôi cũng kiên quyết chống lại việc chọn thần tượng như một chiến thuật kinh doanh. Tuy nhiên, tôi không nghĩ có gì sai với một cá nhân tài năng diễn xuất [ngay cả khi anh ấy là thần tượng].

Ngược lại, các thần tượng đã trải qua quá trình rèn luyện thể chất nghiêm ngặt, vì vậy họ thực sự có nhiều điểm mạnh, đạo diễn tiếp tục. Hóa ra có rất nhiều đứa trẻ tài năng trong lĩnh vực thần tượng. Nếu ai đó phù hợp với vai diễn, thì không cần phải lo lắng chỉ vì người đó bắt đầu làm ca sĩ.

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here