Giải vô địch điền kinh ngôi sao thần tượng 2019 Ngôi sao thần tượng công bố MC, sự kiện mới và kế hoạch phát sóng

0
431

Tin ngay KPOP – Ngôi sao thần tượng Giải vô địch điền kinh năm 2019 Ngôi sao thần tượng công bố MC, sự kiện mới và kế hoạch phát sóng

Chương trình Giải vô địch điền kinh ngôi sao thần tượng của MBC năm 2019 đã tiết lộ một số chi tiết mới thú vị về chương trình phát sóng Tết Nguyên đán sắp tới!

Vào ngày 7 tháng 12, MBC đã thông báo rằng Jun Hyun Moo, Leeteuk của Super Junior và TWICE sẽ đóng vai trò là MC chính cho Giải vô địch điền kinh ngôi sao thần tượng 2018 sắp tới phát sóng trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Girl's Day Yura, Super Junior's Shindong và diễn viên hài Kim Shin Young sẽ làm MC cho sự kiện bowling, sẽ được tổ chức tách biệt với các sự kiện khác tại một sân chơi bowling ở Seoul. Trong khi quay phim cho các sự kiện thể thao khác sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 1, như đã báo cáo trước đó, việc quay phim cho sự kiện bowling sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 1.

MBC cũng đã tiết lộ rằng họ sẽ bổ sung một sự kiện hoàn toàn mới trong năm nay. Để thể hiện kỹ năng bóng đá của thần tượng đồng thời giảm thiểu rủi ro chấn thương cơ thể, Giải vô địch điền kinh ngôi sao thần tượng 2018 Idol Star sẽ có một sự kiện đá luân lưu mới.

Giải vô địch điền kinh ngôi sao thần tượng năm 2019, sẽ được phát sóng vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán của Hàn Quốc, diễn ra từ ngày 4 tháng 2 đến ngày 6 tháng 2 năm 2019. Việc quay phim sẽ được bắt đầu tại Nhà thi đấu Samsan World ở Incheon vào ngày 7 tháng 1.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về chương trình năm nay!

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem Giải vô địch điền kinh ngôi sao mới nhất của Idol Idol Star với phụ đề tiếng Anh dưới đây:

Xem bây giờ

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here