EXO's DO mô tả bộ phim truyền hình trong mơ của anh ấy với Kim Hye Soo, nói về phản ứng với mái tóc của cô bé

0
528

Tin tức KPOP – DO của EXO mô tả bộ phim về giấc mơ của anh ấy với Kim Hye Soo, nói về những phản ứng với mái tóc cho những đứa trẻ đu đưa

DO của EXO đã xuất hiện trên chương trình phát sóng V Live vào ngày 7 tháng 12 và nói nhiều hơn về bộ phim sắp ra mắt của anh ấy

Những đứa trẻ đu quay, kể về một nhóm nhảy motley tên là Swing Kids năm 1951 trong trại Geoje POW với sự tham gia của DO, Park Hye Soo, Oh Jung Se và vũ công rộng rãi Gerald Grimes.

Vị khách trước đây trong chương trình V Live, nữ diễn viên Kim Hye Soo, đã để lại câu hỏi này cho khách mời theo dõi cô ấy: Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu được làm việc với tôi?

DO nói, tôi sẽ rất phấn khích. Đối với thể loại này, tôi muốn Kim Hye Soo trở thành ông chủ của tôi trong công việc. Tôi muốn đóng vai nhân viên mới, với Kim Hye Soo là trưởng nhóm của tôi. Đó sẽ là một bộ phim nhân văn, với nhân vật của tôi học hỏi được rất nhiều từ ông chủ của mình và phát triển như một người.

Khi được hỏi rằng – nhảy múa hay phương ngữ Bắc Triều Tiên – khó hơn đối với anh ta và gây ra số lần thử lại nhiều nhất, DO nói, Hồi Việc thử lại nhiều nhất được thực hiện vì Oh Jung Se. Chúng tôi đã phải thực hiện lại rất nhiều cảnh vì anh ấy quá hài hước.

Nam diễn viên, vào vai một tù nhân trong phim, đã có một tiếng vang cho bộ phim. Anh ấy nói, tôi không sợ làm điều đó, nhưng nhiều người không thích nó. Bây giờ thật khó để tôi điều chỉnh tóc dài hơn và tôi đã quen với tóc ngắn hơn, vì nó thoải mái hơn. Tôi cuối cùng giữ cho nó ngắn.

Nam diễn viên thần tượng tiết lộ niềm đam mê nấu ăn, đặt tên nó là một trong những niềm đam mê của anh ngoài việc ca hát và diễn xuất. Thay vì giỏi về nó, tôi thích ăn nhiều đến mức tôi thích thử tạo ra những khẩu vị khác nhau.

Anh ấy thậm chí muốn thử chơi một đầu bếp trong một bộ phim. Nói về việc muốn đóng các nhân vật mà anh chưa bao giờ thực hiện trước đây, một loại vai trò mà DO muốn thử là một người bình thường, như một nhân viên công ty hàng ngày hoặc một đầu bếp, diễn viên nói.

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here