EXID chào đón sự trở lại của Solji bằng cách nói ‘Tôi yêu bạn’ trong video âm nhạc hài hước mới

0
600

Tin tức IDOL – Đã một lúc rồi, nhưng nhóm nhạc nữ K-pop EXID đã trở lại với 5 album với single mới phát hành “I Love You” vào thứ tư (ngày 21 tháng 11). , người đã nghỉ ngơi từ nhóm năm ngoái do các vấn đề sức khỏe liên quan đến cường giáp.

IDOL nhóm nhạc EXID
IDOL nhóm nhạc EXID

Đĩa đơn mới được viết bởi LE của EXID với nhà sản xuất Shinsadong Tiger và được đặt trước bởi một mẫu nhạc vang dội của cụm từ lặp đi lặp lại “Tôi yêu bạn thích lalala.” Giống như những bài hát hay nhất của EXID, “I Love You” là một ca khúc khiêu vũ hấp dẫn.

trong giọng hát năng động của nhóm từ Solji và Hyelin trong khi ghép chúng với tông màu mượt mà của Hani và Jeonghwa và rap khốc liệt của LE. Thập niên 80 lấy cảm hứng từ những giai điệu và giai điệu techno xuất hiện, tiếp tục cống hiến cho nhóm để phát lại những âm thanh, giống như sự kính trọng của April vào thập niên 90 ” Lady “.

“Tôi muốn trở lại nhanh hơn phải trung thực,” Solji báo cáo cho biết. “Đó là một chút muộn hơn tôi mong đợi, mà chúng tôi muốn xin lỗi người hâm mộ. Nhưng tôi rất vui vì chúng tôi đã phát hành một kỷ lục như một nhóm năm mảnh.

Năm nay, cô ấy đã trở lại chính thức, khi EXID phát hành bản remake của Nhật Bản cho ca khúc hit “Up & Down” của tôi vào tháng 8. Trước đó, cô gần đây nhất là “DDD năm ngoái”.

Việc phát hành “I Love You” đã được ghép nối với một video âm nhạc hài hước, đầy Muppet có các phụ nữ vượt qua thời gian đau khổ và tua lại – theo nghĩa đen, nhờ vào một số băng VHS.

Chỉ có một nhóm tự tin vào bản thân và âm nhạc của họ như EXID có thể tạo ra một video mà họ đặt ra như những mảnh vỡ tan vỡ, nôn mửa trên nhà vệ sinh và tất cả, trong khi vẫn sắp hết sức phong cách và mạnh mẽ, mặc cả quần áo bên và bộ đồ màu đỏ .

Được thành lập vào năm 2012, EXID đã lan truyền trong năm 2014 với ca khúc “Up & Down” và vũ đạo lôi cuốn của họ, và đã có dấu ấn của mình trên thế giới K-pop kể từ đó. Họ đã giành được bốn album trên bảng xếp hạng album thế giới kể từ năm 2015.

Bạn có thể đang quan tâm đến thông tin nhóm nhạc IZ*ONE K-POP hiện nay.

Lưu ý: Vui lòng không sao chép-dán nội dung của trang này vào các trang web / địa điểm khác trên web. Nếu bạn sử dụng thông tin từ hồ sơ của chúng tôi, vui lòng đặt liên kết tới bài đăng này. Cảm ơn rất nhiều! 🙂 idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here