Đón xem những bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất năm 2018

0
531

Tin Tức KPOP – Xem các bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất năm 2018

Khi chúng ta gần đến cuối năm 2018, ngành công nghiệp đang nhìn lại một số bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất trong năm!

Vào ngày 21 tháng 12, một báo cáo mới đã xếp hạng các bộ phim truyền hình miniseries đạt tỷ suất người xem cao nhất năm 2018 (theo Nielsen Korea). Báo cáo đã xem xét tất cả các miniseries được phát sóng từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 20 tháng 12 năm 2018, bao gồm các bộ phim được phát sóng trên các mạng phát sóng công cộng (SBS, KBS và MBC) và các bộ phim được phát sóng trên các mạng cáp (như JTBC, MBN, tvN, OCN, và nhiều hơn nữa).

SBS Return, đài phát sóng từ 17 tháng 1 đến 22 tháng 3, chiếm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất năm 2018. Bộ phim kinh dị bí ẩn, có tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc cao tới 17,4% và cao nhất 20,1 phần trăm, kể câu chuyện hồi hộp của một luật sư và một thám tử tham gia lực lượng để điều tra một vụ án giết người xã hội cao.

Mặc dù phải đối mặt với một rào cản bất thường, nhưng ngay lập tức, đối thủ của họ đã chuyển sang nữ diễn viên chính nửa chừng, với lý do mâu thuẫn cá nhân giữa nữ chính Go Hyun Jung và nhân viên sản xuất, bộ phim vẫn đạt được tỷ suất người xem cao nhất trong bất kỳ bộ phim truyền hình nào trong năm nay.

Một đại diện của bộ phim truyền hình của SBS đã nhận xét, Giám đốc của Joo Dong Min, người [cầm lái] ‘Trở về’, hiện đang làm việc cho bộ phim truyền hình ‘The Last Empress’. Thật đáng để theo dõi sự gia tăng nhanh chóng [về tỷ suất người xem] của ‘Nữ hoàng cuối cùng’.

Hãy xem 11 bộ phim truyền hình miniseries được đánh giá cao nhất năm 2018 dưới đây!

1. Quay trở lại của SBS
2. tvN’s’s Mr. Ánh sáng mặt trời”
3. KBS 2TV của KBS Điều kỳ diệu chúng tôi đã gặp
4. Cuộc gặp gỡ trực tuyến của tvN [hiện đang phát sóng]
5. Nhà tù Playbook của tvN
6. SBS ‘s We Should Kiss First First
7. SBS’s 30 nhưng 17 17
8. SBS của Nữ hoàng cuối cùng [hiện đang phát sóng]
9. KBS 2TV’s Black Black Knight
10. Cấm của tvN 100 ngày Hoàng tử của tôi
11. Voi của MBC ít hơn Evil

Bộ phim truyền hình miniseries yêu thích của bạn trong năm nay là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây!

Nếu bạn chưa xem, hãy xem tập đầu tiên của Quay trở lại với phụ đề tiếng Anh tại đây:

 

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here