DO của EXO nói về việc có kỳ nghỉ đầu tiên sau 7 năm

0
278

Tin tức KPOP – DOO của EXO nói về kỳ nghỉ đầu tiên sau 7 năm

Sau bảy năm, DOO của EXO cuối cùng cũng được nghỉ!

Trong một cuộc phỏng vấn cho bộ phim sắp tới của anh ấy, anh chàng đu quay trẻ em, anh ấy đã được hỏi khi nào anh ấy sẽ nghỉ ngơi, và anh ấy vui vẻ chia sẻ, tôi có tin vui Trong khi làm việc được bảy năm, tôi không thể nghỉ khi các thành viên của tôi làm vì tôi đang diễn. Vào tháng 1 năm sau, cuối cùng tôi cũng sẽ đi nghỉ cùng họ.

DO thừa nhận, tôi chưa quyết định mình sẽ đi đâu. Tôi thậm chí không biết mình sẽ làm gì. Tôi luôn bận rộn, vì vậy tôi chưa bao giờ nghĩ về những gì mình sẽ làm trong kỳ nghỉ. Sau đó, anh ấy nói thêm, tôi đang nghĩ đến việc đi đâu đó. Kỳ nghỉ của tôi là sáu ngày. Cảm giác như 60 ngày.

DO cũng đề cập đến Chanyeol, nói rằng, anh ấy nói chúng ta nên đi du lịch cùng nhau, nhưng tôi chưa trả lời anh ấy. Tôi có thể đi trên một chuyến đi với các thành viên của tôi. Tôi đang suy nghĩ về những gì tôi có thể làm để trải qua 6 ngày một cách có giá trị.

Đu quay trẻ em là một bộ phim diễn ra vào năm 1951, trong Chiến tranh Triều Tiên. DO đóng vai Roh Ki Soo, một người lính Bắc Hàn nổi loạn, yêu thích nhảy tap và cuối cùng tham gia một nhóm nhảy motley tại một trại tù binh. Nó sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 12.

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here