Dịch vụ Thi Công – Hàn Nối Cáp Quang UY TÍN – Giá Rẻ

0
374

CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁP QUANG

xin chào. Bạn đang có nhu cầu kéo cáp quang làm Line đường truyền nội bộ. Hoặc đang cần hỗ trợ dịch vụ hàn cáp quang cho công trình ?.

Sự vượt trội về độ ổn định về tốc độ tốt và độ suy hao của cáp quang rất thấp. Với khoảng cách đến vài Km, thì tín hiệu truyền cáp quang vẫn luôn ổn định về tốc độ cũng như tín hiệu.

Công ty bạn đang muốn lắp đặt một line METRONET, Internet leased Line của nhà mạng, để làm mạng nội bộ giữa 2 xưởng. Nhưng 2 xưởng đó khoảng cách 800m đến 1 Km. Muốn đăng ký tốc độ 50Mb thì tiền cước hàng tháng phải trả lên đến vài chục triệu.

Trong khi đó, với khoảng cách đó, công ty thuê kéo 1 line cáp quang trực tiếp từ tới 2 xưởng. chi phí bỏ 1 lần nhưng tốc độ lên đến 100Mb mà có thể dùng thoải mái.

DỊCH VỤ KÉO CÁP QUANG NÔI BỘ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và năng động. Tường làm việc tại VNPT, VIETTEL, FPT… Chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai hệ thống mạng nội bộ bằng cáp quang. 

 Nếu bạn có nhu cầu thi công – lắp đặt hệ thống mạng cáp quang nội bộ chúng tôi sẽ giúp bạn toàn bộ công việc đó. từ việc kéo, hàn nối và cấu hình thiết bị cho bạn.

Bạn tự hỏi tại sao lại dùng cáp quang làm mạng nội bộ đúng không nào ?.

Công ty bạn đang có nhu cầu lắp 1 mạng lan với chiều dài trên 100m, mong muốn tốc độ luôn ổn định ở băng thông 100Mb hay là 1Gb. thì chỉ có duy nhất cáp quang mới giúp bạn làm được điều này.

hàn cáp quang idoltv

DỊCH VỤ HÀN CÁP QUANG

Chào bạn, nếu bạn có nhu cầu hàn nối cáp quang cho công trình hay một dịch vụ nào đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Hàn Nối cáp quang với các máy hàn cáp quang chuyên dụng và hiện đại. Kèm với đó là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ các kỷ thuật đã làm việc từ VNPT, VIETTEL và FPT…

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI

Lựa chọn một đơn vị uy tín và kinh nghiệp giúp cho bạn hoàn thành tốt công việc. Hàn cáp với độ suy hao thấp, từ đó bạn có thể yên tâm triển khai hạ tầng.

  • Máy hàn cáp quang đời mới và chuyên dụng
  • Nhân viên có kinh nghiệm trong triển khai mạng cáp quang của những nhà mạng lớn vnpt,fpt,viettel..
  • Giá dịch vụ hợp lý
  • Đảm bảo độ suy hao thấp, sẽ đo test kỹ từng mối hàn.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu về dịch vụ cáp quang. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình và phân tích chi tiết yêu cầu của bạn.

hàn cáp quang idoltv

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here