Dịch vụ cung cấp cho thuê PG chất lượng cao tại Việt Nam

0
1899

Promotion Girl ” PG “ là dịch vụ nữ nhân viên tiếp thị chuyên nghiệp. Một ngành nghề không những đòi hỏi cao về ngoại hình, chiều cao mà còn là một nghề khá áp lực.

Như bạn thấy đó, Các cuộc triển lãm nhỏ đến lớn đều có các bạn PJ xinh đẹp luôn đứng cạnh các sản phẩm, các quầy hàng của các công ty. Chính Dịch vụ Promotion Girl ” Dịch vụ PG ” đã giúp khách hàng chú ý đến ngay gian hàng của mình khi đi ngang.

IDOL cho thuê người mẫu PJ

IDOLTV CUNG CẤP DỊCH VỤ PROMOTION GIRL " PG " CHẤT LƯỢNG CAO

Mô hình quảng cáo Promotion Girl Nhờ dịch vụ PG sẽ thu hút sự chú ý đến sự kiện tiếp thị trực tiếp của bạn và giúp nâng cao sự hiện diện thương hiệu của bạn bất kể nó đang ở đâu. Các mô hình quảng cáo của IDOLTV thân thiện, tràn đầy năng lượng và nổi trội trong việc tương tác với người tiêu dùng trong khi truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn được nhắm mục tiêu.

HOTLINE DỊCH VỤ PG : 0972.999.002

PG Được Dùng Trong Các Sự Kiện

  • Triễn lãm thương mại
  • Triển lãm công nghệ
  • Sự kiện công ty
  • Giới Thiệu Sản Phẩm
  • Triển Lãm Bán Hàng
  • Triễn lãm Xe Motor Show

Tại sao lại chọn dịch vụ PG của IdolTV ?

Từ năm 2015, Idol đã trở thành đại lý quảng cáo được ưu tiên cho các thương hiệu và nhà tiếp thị. Bạn có thể tin tưởng vào các mô hình quảng cáo của Idol để mọi người nói về thương hiệu của bạn!

IdolTV cung cấp đội ngũ nhân viên PG quảng cáo xuất sắc và giàu kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng tại các sự kiện, hội nghị, hội chợ thương mại và triển lãm cho các thương hiệu hàng đầu quốc tế. 

Chúng tôi cũng cung cấp các mô hình quảng cáo để đại diện, quảng bá và hoạt động như đại sứ thương hiệu chuyên nghiệp và tổ chức tại các sự kiện, hội chợ và triển lãm. Các mô hình của chúng tôi đã đại diện cho một loạt các thương hiệu đa dạng từ các sản phẩm làm đẹp, các sản phẩm CNTT, thương hiệu ô tô, các công ty thể thao, người tiêu dùng và công nghệ. 

Công ty chúng tôi đã thực hiệu rất nhiều, Phải nói rất nhiều dịch vụ về PG chuyên nghiệp. Với đội ngũ PG chuyên nghiệp chắc chắn một điều đảm bảo, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Vì sự thành công của bạn là sự phát triển dịch vụ PG của chúng tôi.

Chúng tôi rất chọn lọc các cô gái quảng cáo mà chúng tôi tuyển dụng và làm việc với các triển lãm, buổi diễn thương mại và sự kiện và có tiêu chuẩn rất cao trong suốt thời gian tuyển sinh của chúng tôi. 

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm, nhiệt tình, chủ động và thích thú gặp gỡ những người mới và tương tác với công chúng. Chúng tôi cố gắng nhận phản hồi với gần như 100% phản hồi tích cực của khách hàng trên tất cả các nhân viên của chúng tôi. 

Chúng tôi cũng đảm bảo rằng nhân viên được đặt gần địa điểm tổ chức và đảm bảo nhân viên quảng cáo tuyển dụng có hiệu quả về chi phí. Chúng tôi có một loạt các nhân viên có sẵn cho doanh nghiệp. Từ các nhân viên đa ngôn ngữ, các diễn viên được đào tạo, nhân viên bán hàng và tiếp thị – chúng tôi xử lý riêng từng doanh nghiệp và khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here