Dasom, Kim Kwon, và nhiều hơn nữa để tham gia Jinyoung và Shin Ye Eun của GOT7 trong bộ phim mới

0
898

Tin tức KPOP – Dasom, Kim Kwon, và nhiều hơn nữa để tham gia Jinyoung của GOT7 và Shin Ye Eun trong bộ phim mới

Một số diễn viên phụ đã được công bố cho bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN do Jinyoung và Shin Ye Eun của GOT dẫn đầu.

Chàng trai tâm lý học người đó đã xác nhận rằng các diễn viên đang lên Kim Kwon, Dasom, Noh Jong Hyun, Go Youn Jung và Jang Eui Su đang tham gia bộ phim.

Kim Kwon đã gây ấn tượng với vai diễn của mình trong các bộ phim truyền hình bao gồm Tòa án Phù thủy, Phù bá trên đường đến sân bay, Hồi và Marry Me Now. Một người sẽ đóng vai công tố viên điều tra đặc biệt Kang Sung Mo, người giống như anh trai nhân vật Yi Ahn của Jinyoung và cũng cứu mạng anh khi anh còn nhỏ. Anh ấy là một nhân vật bí ẩn đôi khi xuất hiện ấm áp nhưng lạnh lùng vào những lúc khác.

Dasom, người thể hiện diễn xuất ấn tượng trong Em gái là Alive, đã được chọn vào vai Eun Ji Soo, một điều tra viên của đơn vị điều tra đặc biệt. Cô ấy biết về khả năng tâm lý của Yi Ahn và anh ấy không ngừng điều tra. Nam diễn viên tân binh Noh Jong Hyun đã đóng vai chính trong Cuộc đời vì đây là Cuộc sống đầu tiên của tôi, Cuộc đời ngắn ngủi, Cuộc sống ngắn ngủi trên Sao Hỏa. Anh sẽ thể hiện hóa học hài hước với Jinyoung với tư cách là bạn thân của Yi Ahn, Lee Dae Bong.

Go Youn Jung sẽ vào vai Kim So Hyun, người nghĩ mình là người ngoài cuộc, và Jang Eui Su sẽ đảm nhận nhân vật Lee Seung Yong, điều tra viên trẻ nhất của đơn vị.

Chàng trai tâm lý đó là một bộ phim hài lãng mạn về Yi Ahn, người có khả năng tìm ra bí mật của một người bằng cách chạm vào họ và Yoon Jae In (do Shin Ye Eun thủ vai), người muốn che giấu bí mật đau đớn của mình như thể cuộc sống của cô ấy phụ thuộc vào nó.

Được viết bởi Yang Jin Ah của Cảnh sát Chosun Cảnh sát Cảnh sát và Ma cà rồng Công tố viên và đạo diễn bởi PD Kim Byung Soo của Nữ hoàng Trong Hyun's Man, của nhóm Cameron, Nine và Chín Nửa đầu năm 2019.

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here