Công ty chuyên dịch vụ tổ chức sự kiện UY TÍN tại Việt Nam

4
1112
IDOLTV dịch vụ tổ chức sự kiện sony
IDOLTV dịch vụ tổ chức sự kiện sony

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Dịch vụ sự kiện là một công ty chuyên cung cấp giải pháp kỹ thuật toàn diện và hỗ trợ cho các sự kiện của các định dạng, hình thức khác nhau, ở bất kỳ mức độ phức tạp nào.

Từ năm 2010, hoạt động chính của một nhóm nhỏ là quản lý các sự kiện điền kỹ thuật – thiết bị chiếu sáng, âm thanh, sân khấu và video, cũng như biểu diễn các nghệ sĩ, làm việc với các công ty ở khu TP Hồ Chí Minh.

IDOLTV chuyên tổ chức sự kiện

Năm 2016 đã trở thành một bước ngoặt, và Dịch vụ Sự kiện bắt đầu hình thành đội ngũ thiết bị của riêng mình, được mở rộng hàng năm, và với nó là đội ngũ chuyên gia để thực hiện nhiệm vụ và dự án mới. Công ty đã tập hợp các nhân viên có trình độ cần thiết và cơ sở vật chất và kỹ thuật có liên quan, và được cho là niềm tự hào của mình.

Trong dịch vụ tổ chức Sự kiện, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng không chỉ một loạt các thiết bị mà còn phát triển khái niệm kỹ thuật về sự kiện và kế hoạch lắp đặt cho vị trí, dựa trên mục tiêu và mục tiêu của khách hàng.

Tại Sao Lại Chọn Chúng Tôi

Idol đã học hỏi và tổ chức nhiều sự kiện với quy mô lớn và nhỏ, luôn được khách hàng tín nhiệm và được lựa chọn bởi chất lượng tuyệt vời và dịch vụ phong cách chuyên nghiệp.

Idol hiểu tầm quan trọng của việc thành công trong việc tổ chức các sự kiện cho sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sự kiện đáng tin cậy của các khách hàng lớn như Mobifone, Bảo hiểm AAA, Mercedes Benz, Ford Việt Nam, Prudential, BMW, Viglacera, LIXIL (Nhật Bản)…

Một Số Hình Ảnh Idol Tổ Chức Sự Kiện

Thiết kế sự kiện tạo ra sự hoàn hảo

Thiết kế sự kiện tuyệt vời bắt đầu với chủ đề bạn đã chọn Các nhà thiết kế sự kiện của chúng tôi mang phong cách đến địa điểm bạn đã chọn và sẽ biến nó thành bất kỳ thế giới nào bạn chọn. Họ tạo ra một thiết kế độc đáo, nhìn, và cảm nhận cho sự kiện của bạn và tạo ra bầu không khí hoàn hảo.

Cho dù sự kiện của bạn muốn cho ánh nến ở bàn ăn hay đèn nhấp nháy trên sàn nhảy. Chúng tôi  sắp xếp mọi thứ bạn cần để đặt sân khấu cho sự kiện của bạn, bao gồm phông nền được vẽ, đạo cụ và các loại cây kỳ lạ nếu cần. Họ cũng có thể thiết kế các lời mời in độc đáo cho bạn và hỗ trợ danh sách khách mời và gửi thư. 

Dịch vụ độc đáo dành cho bạn

Đội ngũ lập kế hoạch sự kiện có kinh nghiệm của chúng tôi, làm việc với bạn từng bước để đưa sự kiện của bạn từ quan niệm đến khi hoàn thành. Cách tiếp cận nhóm của chúng tôi để quản lý sự kiện, mang đến cho bạn những điều tốt nhất cho các nhu cầu cụ thể của bạn. 

Đội ngũ nhân viên giải trí và ẩm thực của chúng tôi có kinh nghiệm và động lực để cung cấp cho bạn một chức năng tuyệt vời, và các nhà thiết kế sự kiện của chúng tôi biết cách mang đến cho bạn một sự kiện dựa trên nhu cầu và văn hóa của bạn. 

Giải pháp sự kiện cho tất cả các nhu cầu sự kiện của bạn, cung cấp cho bạn chất lượng và dịch vụ cao cấp. Cung cấp cho khách hàng của bạn “Best in Class”! Họ xứng đáng với nó.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Các nhà hoạch định của chúng tôi hiểu rằng hậu cần sự kiện đôi khi có thể bị áp đảo. Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ vững chắc với những địa điểm đáng tin cậy, tuyệt vời trên khắp Việt Nam. 

 Chúng tôi có các đội quản lý đích ở khắp Việt Nam bao gồm các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng..

Liên hệ ngay với chúng tôi

 Các chuyên gia nổi bật của chúng tôi là với bạn trong suốt quá trình lập kế hoạch, xây dựng và thực hiện để đảm bảo tối đa trong sự chuyên nghiệp và sự xuất sắc của sự kiện. Khi bạn nói chuyện với một trong những nhà hoạch định của chúng tôi, bạn sẽ ngạc nhiên về cách lập kế hoạch sự kiện đơn giản có thể. Liên hệ chúng tôi hôm nay để tìm hiểu cách lập kế hoạch sự kiện tiếp theo của bạn dễ dàng như thế nào!

Các bước Chuẩn Bị Sự Kiện

Để tổ chức một sự kiện không phải dễ mà cũng không phải quá khó. khó khi chua nắm rõ vẫn đề và đối tác chiến lược không đủ mạnh và uy tín. Thực hiện một Sự kiện, Event chuyên nghiệp bạn phải nắm rõ quy trình và có một số đối tác chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn.

Bước 1: Xác định được chủ đề, nội dung buổi sự kiện, Event…
Bước 2: Lập kế hoạch thực hiện với những nội dung như: kinh phí, địa điểm, khách mời, thời gian…
Bước 3: Tiến hành phân công các nhóm làm việc và thực hiện theo như bản kế hoạch đã đưa ra từ việc gửi thư mời, trang trí, thiết kế
Bước 4: Theo xác nội dung thực hiện
Bước 5: Tổng kết, đánh giá hiệu quả của sự kiện, event, hội nghị…

Trên đây là 5 bước đơn giản và cơ bản để quản lý cho một sự kiện, event bạn nên biết.

Một Số Dịch Vụ Dành Cho Sự Kiện, Event

idol tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm
 • Tổ chức sự kiện tết nên – đầu năm
 • Tổ chức lễ khai trương khánh thành
 • Tổ chức hội nghị khách hàng, công ty
 • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập
 • Tổ chức lễ khởi công, động thổ
 • Cung cấp PG, lễ tân
 • Dịch vụ MC. Người mẫu, ca sĩ.
 • Cho thuê sân khấu, âm thanh, ánh sáng
 • Cho thuê màn hình LED
 • Dịch vụ thi công, in ấn quảng cáo

4 COMMENTS

 1. Chuyên nghiệp. Tôi rất thích dịch vụ của bên bạn. Nếu có tổ chức nữa. Tôi sẽ liên hệ bên bạn.

  • xin chào chị Mỹ Nhi. Bên em rất vui nhận được phản hồi từ chị. Rất mong chị sẽ quay lại sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của bên em ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here