Công Nghệ AI trên Glaxy Note 9 của Samsung

0
475
AI trên galaxy note 9 1
AI trên galaxy note 9

Như chúng ta đã biết, Hiện tại chiếc smartphone mới nhất của samsung là Galaxy Note 9. Tương lai AI và IoT dần hình thành và xuất hiện mạnh mẽ trên Note 9 này.

Công Nghệ AI trên Glaxy Note 9 của Samsung như thế nào ?

AI trên galaxy note 9
AI trên galaxy note 9

Chiếc điện thoại samsung Galaxy Note 9 là chiếc smartphone mạnh nhất từ trước đến nay. với nhiều công nghệ tiên tiếp dc áp dụng.

Hiện nay công nghệ AI được các hãng điện thoại quảng cáo trên hầu hết các dòng điện thoại, từ phổ thông đến cao cấp.

Vậy galaxy Note 9 đã áp dụng được gì trên chiếc galaxy Note 9 của mình rồi ?.

Trên Galaxy Note 9, Camera AI lần đầu tiên được trang bị trên dòng galaxy Note. Điều đó mang đến trải nghiệm mới dành cho chủ nhân sử dụng Note 9.

AI trên galaxy Note 9 sẽ mang đến khả năng nhận diện và giúp nhắc nhở mở một cách tự động theo thói quan người dùng. Camera được tối ưu màu sắc dựa trên khung cảnh và thời gian lúc bạn chụp ảnh.

AI samsung là phải nhắc đến trợ lý ảo Bixby trên Note nữa nhé. Bixby giờ đây đã thông minh hơn, có thể dự đoán tính huống và biết người dùng đang cần gì… Bạn có thể trò chuyện trực tiếp và ra lệnh cho Bixby làm một việc gì đó.

Công Nghệ AI trên Glaxy Note 9 còn kết hợp với hệ sinh thái smarThings hiện đại của các thiết bị khác như tủ lạnh, tivi, ổ cắm thông minh …

Trên đây là một số thông tin về Công Nghệ AI trên Glaxy Note 9 của Samsung được IdolTV cập nhật. Rất vui mọi người đã ghé qua tham khảo.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here