Chìa khóa của SHINee để bắt Lee Dong Gook lên tiếng lóng trên sự trở lại của Superman

0
404

Tin tức KPOP – Những thử thách quan trọng của SHINee để bắt Lee Dong Gook Up trên tiếng lóng trên sự trở lại của Superman Superman

Lee Dong Gook không phải là một người cha bình thường; Anh ấy là một người cha tuyệt vời.

Trong tập phát sóng ngày 9 tháng 12 của KBS 2TV, Sự trở lại của siêu nhân, Kỵ sĩ Lee Dong Gook đã cố gắng học những từ lóng mới nhất với sự trợ giúp của SHINee’s Key.

Trong tập phim, Lee Dong Gook đã nói chuyện với cô con gái lớn Jae Ah qua điện thoại qua cuộc gọi video. Trong cuộc trò chuyện của họ, Jae Ah đã sử dụng một từ lóng để nói, tôi rất mệt mỏi vì tôi vừa ‘bị ảnh hưởng bởi thực tế’, nhưng Lee Dong Gook đã trở nên bối rối khi anh ấy không hiểu từ mà cô ấy đã sử dụng.

Trong cuộc phỏng vấn của mình, anh ấy nói, tôi đã lo lắng rằng tôi có thể sẽ lớn lên ngoài những đứa trẻ của tôi [nếu tôi không theo kịp tiếng lóng của chúng]. Tôi đã nói chuyện với Minho của [SHINee] và anh ấy nói rằng tôi có thể học hỏi được nhiều điều từ người này, vì vậy tôi đã mời anh ấy.

SHINee
SHINee

Vị khách bất ngờ được Minho giới thiệu hóa ra là thành viên chính của SHINee! Key tự giới thiệu mình là bạn của Minho và bọn trẻ trở nên ngại ngùng trước mặt anh.

Lee Dong Gook nói với ca sĩ, “những đứa trẻ lớn tuổi nhất của tôi là ở lớp năm, và họ tiếp tục nói nói cách viết tắt mà tôi không hiểu.” Key trả lời: “Ồ, vậy bạn là một chút yếu trong ‘in-ssa’ (tiếng lóng cho người trong cuộc) biệt ngữ. Khi Khi Lee Dong Gook tỏ ra khó hiểu, thành viên SHINee đã hỏi, bạn có biết từ bên ngoài không? Nó là điều ngược lại. Mọi người gọi những người đi trước xu hướng là ‘người trong cuộc’.

Lee Dong Gook đã tiến hành hỏi Key về từ lóng mà Jae Ah đã sử dụng, cũng như một số từ khác mà anh đã nghe như là từ deng-deng- (một từ lóng cho con chó con). Key đã viết từ đó ra một mảnh giấy cho Lee Dong Wook và giải thích từ lóng này xuất hiện như thế nào.

Lee Dong Gook
Lee Dong Gook

Ngoài việc dạy Lee Dong Gook nhiều từ lóng hơn và thỉnh thoảng phá lên cười trước những bình luận của mình, Key cũng dành thời gian chơi với bọn trẻ.

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here