Ca sĩ Yoon Min Soo trả lời các báo cáo về khoản nợ nổi bật của mẹ anh

0
662

Tin ngay KPOP – Ca sĩ Yoon Min Soo trả lời các báo cáo về khoản nợ nổi bật của mẹ anh

Mới nhất trong số các cáo buộc về nợ và gian lận đối với các thành viên gia đình của những người nổi tiếng, ca sĩ Yoon Min Soo đã trả lời các báo cáo gần đây về khoản nợ chưa thanh toán của mẹ anh.

Ngày 7 tháng 12, SBS funE tiết lộ một cuộc trò chuyện qua điện thoại mà họ có với ông Kang, trước đây là bạn thân của mẹ Yoon Min Soo. Ông Kang cho biết, mẹ của Yoon Yoon Min đã nài nỉ tôi, nói rằng thật khó để tự mình nuôi con. Vào ngày 6 tháng 3 năm 1996, tôi cho cô ấy vay 15 triệu won. Cùng năm đó, vào ngày 13 tháng 3, tôi cho cô ấy vay 5 triệu won, với tổng số 20 triệu won (khoảng 17.800 đô la). Cô ấy đã trả cho tôi 10 triệu won, nhưng cô ấy vẫn chưa trả được nửa còn lại.

Ông Kang cho biết mẹ của Yoon Min Soo đã yêu cầu ông chờ đợi, nói rằng bà chắc chắn sẽ trả lại tiền khi Yoon Min Soo thành công với tư cách là một ca sĩ.

Là một người cũng là cha mẹ, tôi hy vọng thành công của Yoon Min Soo và chờ đợi, ông Kang nói.

Tuy nhiên, ông Kang tuyên bố rằng khi ông đến nhà mẹ của Yoon Min Soo xin tiền sau khi ca sĩ bắt đầu thấy thành công thông qua 4Men và Vibe, bà nói với ông rằng bà không thể trả lại tiền, và quay lưng lại với ông cánh cửa.

Ông Kang đã thực hiện nhiều nỗ lực để thu thập sau đó. Từ năm đến sáu năm trước, trước ngày lễ Seollal, tôi đã đến nhà cô ấy, và cháu và cô con dâu của cô ấy ở đó. Cô ấy bảo tôi rời đi và gọi cảnh sát. Tôi đã rất sốc khi cô ấy có thể đối xử với tôi theo cách này khi tôi chờ đợi tình hình tài chính của cô ấy được cải thiện mà tôi chỉ ngồi trên mặt đất.

Một thời gian sau khi bị từ chối, ông Kang đã đến công ty của Yoon Min Soo và nói chuyện với anh trai của ca sĩ về khoản nợ của mẹ họ, và yêu cầu được trả lại tiền. Tuy nhiên, anh trai của Yoon Min Soo nói rằng anh ta được hướng dẫn không đưa tiền cho anh ta, và sau đó gọi cảnh sát.

Mẹ [mẹ của Yoon Min Soo] là một người bạn rất tốt của tôi từ quê tôi. Chúng tôi rất thân nhau, luôn bên nhau mỗi tháng một lần. Tôi đã xem Yoon Min Soo và anh trai của anh ấy lớn lên, ông Kang nói. Trước khi thành công của Yoon Min Soo, tôi đã tự nghĩ rằng sẽ khó khăn như thế nào đối với một người đang gặp khó khăn về tài chính để không thể trả lại tiền, vì vậy tôi không bao giờ gây áp lực cho cô ấy. Bây giờ, thay vì tiền, cú sốc và nỗi đau bị phản bội là điều tồi tệ nhất.

Về lý do tại sao ông Kang lại đưa ra vấn đề này, ông nói, tôi thực sự không muốn, với tư cách là một phụ huynh. Ngay cả bây giờ, tôi không cảm thấy tốt về nó. Gần đây, tôi liên lạc lại với [mẹ của Yoon Min Soo], nói rằng 'Lần cuối cùng, trả lại tiền và hãy giải quyết chuyện này'. Cô đọc tin nhắn, nhưng không bao giờ trả lời. Nếu tôi nghĩ về nó bây giờ, nó vẫn còn đau, nhưng cô ấy cứ tiếp tục như không có gì, và thấy gia đình họ trên tivi cười và cười là đau đớn.

Đáp lại, công ty của Yoon Min Soo, Major9, đã đưa ra một tuyên bố chính thức:

Xin chào, đây là Major9.

Đây là tuyên bố chính thức liên quan đến các báo cáo ngày hôm nay liên quan đến mẹ của Yoon Min Soo.

Trước tiên, chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo ngại về vấn đề này.

Anh ấy đã không nhận thức được tình hình trước khi báo cáo tin tức, và một khi sự thật của vấn đề có thể được xác nhận, nếu có điều gì đó anh ấy có thể chịu trách nhiệm khi là con trai, anh ấy sẽ làm.

Một lần nữa, chúng tôi cúi đầu xin lỗi.

Nguồn (1) (2)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here