Ca sĩ Mỹ Tâm đoạt danh hiệu “Ca sĩ của năm” với album [ My Tam 9]

0
635

IDOLTV – Ngôi sao nhạc pop Mỹ Tâm đoạt danh hiệu “Ca sĩ của năm” và Album My Tam 9 của cô được vinh danh là Album của năm tại lễ trao giải Giải thưởng Âm nhạc Dedication 2018, được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 22 tháng 3.

Đây là lần thứ tư cô ca sĩ với tên thân thương Mỹ Tâm sinh ra tại Đà Nẵng được mệnh danh là “Ca sĩ của năm”, sau những chiến thắng của cô trong năm 2009, 2013 và 2015.

IDOL Ca sĩ Mỹ Tâm Void 9
IDOL Ca sĩ Mỹ Tâm Void 9

Album của cô My Tam Void  9, một bộ sưu tập gồm 12 bài hát, đã bán được gần 20.000 bản chỉ trong vài tuần sau khi được phát hành vào tháng 12 năm 2017.

Dương Cầm, một ca sĩ 31 tuổi đến từ Hà Nội, đã giành được một chiến thắng gấp đôi tại giải thưởng năm nay bằng cách giành danh hiệu ‘Nhà sản xuất của năm’ và ‘Nhạc sĩ của năm’.

Ngot (Sweet), một ban nhạc Indie đang phát triển, đã vượt qua những ứng cử viên mạnh mẽ khác để giành được giải thưởng “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” và “Bài hát của năm” cho bản ballad ” Em Dao Nay” , xoay quanh sự phản ánh của một người đàn ông trẻ tuổi về cuộc sống của bạn gái cũ sau khi chia tay.

Những người chiến thắng trong ‘Chuỗi chương trình âm nhạc hay nhất’, ‘Chương trình hay nhất’ và ‘Video nhạc hay nhất’ cũng được vinh danh tại buổi lễ.

Giải thưởng Âm nhạc Dedication hàng năm do tạp chí Thể thao và Văn hóa tổ chức, vinh danh các nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc về thành tích âm nhạc và đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp âm nhạc của đất nước trong năm.

Những người chiến thắng được lựa chọn sau khi bỏ phiếu bởi các phóng viên uy tín và các nhà báo chuyên về các cột âm nhạc và văn hóa. 

Ca sĩ Mỹ Tâm có rất nhiều ca khúc được đón nhận một cách nồng nhiệt như : Đừng hỏi em, Nếu anh đi, Đâu chỉ riêng em, Chuyện như chưa bắt đầu, Như một giấc mơ… 

Mỹ tâm là một cô ca sĩ không ồn ào, nhưng rất được mọi người yêu mến với những ca khúc Nhạc Pop nhẹ nhàng, Sâu lắng vào lòng người.

Hãy cùng nhau ủng hộ Cô ca sĩ My Tam nhé các bạn. Sắp tới Mỹ Tâm sẽ ra mắt Album mới và hãy cùng nhau chờ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here