Buổi ra mắt MAMA 2018 tại Hàn Quốc tiết lộ chi tiết về các buổi biểu diễn và các giai đoạn đặc biệt

0
500

Tin ngay KPOP – Buổi ra mắt MAMA 2018 tại Hàn Quốc tiết lộ chi tiết về các buổi biểu diễn và các giai đoạn đặc biệt

Giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet 2018 (sau đây là MAMA 2018) đã chia sẻ một số chi tiết về buổi biểu diễn cho buổi lễ Hàn Quốc!

Như đã thông báo trước đó, MAMA Premiere 2018 tại Hàn Quốc sẽ có Wanna One cùng với các nghệ sĩ tân binh HAON, VINXEN, Hyeongseop X Euiwoong, Kim Dong Han, Stray Kids, The Boyz, fromis_9, (G) I-DLE, GWSN, IZ *, LOONA, và THIÊN NHIÊN. Các nghệ sĩ tân binh từ các quốc gia khác bao gồm Dean Ting, Hiragana Keyakizaka46, Marion Jola, Orange và The Đồ chơi cũng sẽ tham dự.

Những ứng cử viên Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất năm nay sẽ giới thiệu các bản cover của những người chiến thắng trước đó, bao gồm IZ * ONE biểu diễn Wanna One's Ener Enericic và Stray Kids biểu diễn của TWICE như OOH-AHH.

LOONA và Hiragana Keyakizaka46 sẽ hợp tác cùng nhau. Ngoài ra, Stray Kids và The Boyz sẽ có những màn trình diễn đặc biệt.

Buổi ra mắt MAMA 2018 tại Hàn Quốc sẽ được tổ chức bởi Jung Hae In và sẽ có sự góp mặt của Kim So Hyun, Ji Soo, Lee Ki Woo, Kang Seung Hyun, Hong Jong Hyun, Jung Chaeyeon, Kim Yoo Ri, Bae Yoon Young, và nhiều hơn nữa với tư cách là người trao giải .

Đón xem vào ngày 10 tháng 12 lúc 7 giờ tối KST để xem tất cả các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ đang lên!

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here