BTS nhóm nhạc K-pop Phá vỡ kỷ lục Taylor Swift trong 24h

0
382

Ban nhạc K-POP BTS đang chiếm lĩnh thế giới âm nhạc bằng cơn bão sau khi tạo nên một chuỗi kỷ lục thế giới.

Các siêu sao Hàn Quốc sẽ làm cho các trang của sách kỷ lục Guinness ít nhất ba lần vào năm tới và có vẻ như sự thống trị toàn cầu hiện nay là một điều gì đó khó tưởng với K-Pop hàn quốc.

Tên của ban nhạc xuất phát từ cụm từ Hàn Quốc Bangtan Sonyeondan, được dịch là “Hướng đạo chống đạn”.

7 thành viên của BTS – V, Jimin, Jin, Suga, Jungkook, RM và J-Hope – đều ở độ tuổi từ 20 đến 25.

Được thành lập chỉ năm năm trước, nhóm đã giành được một quân đoàn của người hâm mộ (người tự gọi mình là ARMY BTS) và một chuỗi giải thưởng âm nhạc hàng đầu.

IDOL BTS
IDOL BTS

Nhóm BTS K-POP hiện đang giữ kỷ lục cho hầu hết các tweet trên Twitter, với mỗi tweet của họ có trung bình 330,624 tweet lại, trả lời, thích hoặc các tương tác khác.

Kỷ lục trước đó được tổ chức bởi cựu ngôi sao One Direction Harry Styles, với mức trung bình chỉ 147,653.

DNA bài hát của họ cũng có kỷ lục về video nhạc được xem trực tuyến nhiều nhất trong 24 giờ bởi một nhóm nhạc K-pop, với 21 triệu lượt xem.

Và chính nhóm nhạc BTS với MV IDOL cũng đã phá kỷ lục cho lần ra mắt video nhạc được xem nhiều nhất trên YouTube, nhận được hơn 45 triệu lượt truy cập trong 24 giờ cho bài hát Idol của họ.

Họ đánh bại người giữ kỷ lục cũ – Taylor Swift với cái nhìn duy nhất những gì bạn làm tôi làm – vào vị trí thứ hai.

BTS cũng là nhóm nhạc K-pop đầu tiên có được kỷ lục vàng, bán được hơn nửa triệu bản nhạc của họ, MIC Drop (Remix).

HOT IOD BTS
HOT IOD BTS

Và họ trở thành ban nhạc K-pop đầu tiên vượt qua 50 triệu lượt nghe trên Spotify vào năm 2017 và tiếp tục phá kỷ lục gần như hàng ngày.

Không ngạc nhiên khi họ bắt gặp một số ngôi sao và nhà tài trợ lớn nhất thế giới và tất cả mọi người giờ đây đều muốn được nhìn thấy họ.

Người dẫn chương trình Late Late Show, James Corden, từ lâu đã ủng hộ ban nhạc, đã đưa họ lên đỉnh cao hai lần.

Album đầu tiên của BTS , 2 Cool 4 Skool, đã đạt được vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng album Hàn Quốc.

Phải mất hai năm lưu diễn – bao gồm cả một chuyến thăm Nhật Bản – để ban nhạc củng cố danh tiếng của họ trong số các ban nhạc K-pop hàng đầu và giờ đây họ được tôn thờ ở quê hương của họ.

Các siêu nhóm gần đây đã đặt ra trên một tour du lịch thế giới bán ra, bao gồm hai ngày ở London trong tháng mười đã bán hết chỉ trong vài phút.

Một hỗn hợp của các ca sĩ và rapper – và tất cả các vũ công đáng kinh ngạc – BTS cầu chì K-pop, R’n’B và hip hop.

Album của họ, Love Yourself: Her, đạt No.1 trên iTunes tại hơn 73 quốc gia.

Ban nhạc đã đưa ra các tiêu chí thế giới khi họ lên sân khấu của Billboard Music Awards, được tổ chức tại MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas vào Chủ Nhật ngày 20 tháng 5 năm 2018.

Nhóm nhạc – thậm chí đã được so sánh với The Beatles – đã có một màn trình diễn đầy kịch tính của single Love-Korean hỗn hợp của Hàn Quốc – với niềm vui của khán giả trực tiếp.

Và mặc dù họ chưa phát hành tiếng Anh, nhưng những người hâm mộ trung thành của họ đang tăng dần từng phút và không có dấu hiệu chậm lại.

IdolTV luôn cập nhật tin tức về nhóm nhạc BTS. Bạn hãy đăng ký ngay trên website để được cập nhật thông tin thường xuyên nhé.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here