BTS cảm ơn người hâm mộ và chúc mừng sinh nhật Jimin tại buổi hòa nhạc đầu tiên tại Ả Rập Saudi

0
587

Tin ngay KPOP – BTS Cảm ơn người hâm mộ và chúc mừng sinh nhật Jimin tại buổi hòa nhạc đầu tiên tại Ả Rập Saudi

Vào ngày 12 tháng 10 lúc 1:30 sáng KST, BTS đã tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên của họ tại Ả Rập Saudi, tại Riyadh tại Sân vận động Quốc tế King Fahd.

Buổi hòa nhạc là một phần trong chuyến lưu diễn của nhóm Love Love Yourself: Nói về bản thân bạn, và các thành viên BTS đã bày tỏ sự cảm ơn và kinh ngạc khi biểu diễn ở một nơi mà họ chưa từng đến trước đây.

Jungkook cho biết trước màn trình diễn của nhóm WING, nhóm Cameron Bạn đã dành cho chúng tôi đôi cánh để bay đến mọi nơi từ Hàn Quốc.

V nói thêm, có rất nhiều người hâm mộ ở đây. Thật khó để tin rằng chúng ta có thể lấp đầy một sân vận động như thế này. Chỉ cần ở đây là cảm thấy rất tốt. Chúng tôi rất muốn quay lại lần sau và tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể về nhà hạnh phúc sau khi nhìn thấy tất cả các bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.”

Suga cho biết, Đây là buổi biểu diễn đầu tiên của chúng tôi ở Ả Rập Saudi. Chúng tôi rất ngạc nhiên vì tất cả các bạn đều rất sung sức.

Jin nhận xét rằng các buổi biểu diễn với ARMY luôn vui vẻ, và anh ấy nói, Tôi yêu các thành viên của chúng tôi, những người thực sự vui vẻ biểu diễn tối nay, và tôi thực sự yêu ARMY.

Jimin nói, vì Vì bạn, tôi thực sự cảm thấy tối nay có rất nhiều người ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để đáp lại tình yêu đó.

Những người cổ vũ này, bầu không khí này, tôi thực sự nhớ nó, anh nói J-Hope. Tôi đã rất lo lắng, nhưng tôi cũng rất vui khi gặp tất cả các bạn lần đầu tiên sau một thời gian dài. Cảm ơn bạn rất nhiều vì một buổi hòa nhạc ý nghĩa như vậy.

RM kết luận, chúng tôi không biết chúng tôi có thể biểu diễn ở đây. Cảm ơn bạn đã mời chúng tôi, và cảm ơn tất cả các bạn đã đến gặp chúng tôi. Tôi nghĩ chúng ta sẽ nhớ khoảnh khắc này ngay cả khi chúng ta quay trở lại.

Các thành viên BTS cũng làm Jimin ngạc nhiên vì sinh nhật của anh ấy, đó là vào ngày 13 tháng 10. Jimin nói, Đêm nay thực sự là một đêm mà tôi sẽ không thể quên.

Nghĩ đến việc nhìn thấy em, tôi đã quên mất đó là sinh nhật của tôi. Cảm ơn bạn vì những lời chúc sinh nhật vui vẻ, và đó là một ngày tốt lành, có thể dành ngày sinh nhật của tôi với các thành viên BTS của tôi. Cảm ơn bạn.”

Nguồn (1) (2)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here