Bộ phim của đạo diễn Yoo Ah In và Steven Yeun được đề cử cho giải thưởng phê bình năm 2019

0
430

Tin tức KPOP – Phim của Yoo Ah In và Steven Yeun Đốt cháy đề cử cho giải thưởng phê bình năm 2019 của các nhà phê bình

Đốt cháy ngay lập tức đã được đề cử cho Giải thưởng Lựa chọn của các nhà phê bình năm 2019!

Vào ngày 10 tháng 12, các đề cử năm nay của Hiệp hội các nhà phê bình và nhà báo truyền hình phát sóng đã được công bố.

Đốt cháy trực tiếp được đề cử cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất cùng với các đề cử khác bao gồm cả Cap Capumum, Cuộc chiến tranh lạnh, Thời gian của Hồi giáo, Cuộc hẹn hò của Roma

Vào ngày hôm trước (ngày 9 tháng 12), nhóm Burning Burning và người bán hàng trực tuyến đã giành giải Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Hiệp hội phê bình phim Los Angeles 2018 (LAFCA). Steven Yeun cũng được trao giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim.

Đốt cháy ngay lập tức được đón nhận tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 71 nơi đoạn giới thiệu của nó được phát trước khi ra mắt và đã nhận được nhiều giải thưởng trên toàn thế giới. Gần đây, nó đã được Hiệp hội phê bình phim Toronto đặt tên là Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất và được chọn làm phim Hàn Quốc để nộp cho hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất của Viện hàn lâm lần thứ 91. Yoo Ah In cũng được đưa vào danh sách Những diễn viên xuất sắc nhất năm 2018 của New York Times.

Cơn sốt đốt cháy dựa trên truyện ngắn của nhà văn Nhật Bản Haruki Murakami trong truyện ngắn Barn Barn Burning và kể câu chuyện về mối quan hệ bí ẩn giữa ba nhân vật trẻ do Yoo Ah In, Steven Yeun và Jeon Jong Seo thủ vai.

Giải thưởng Lựa chọn của các nhà phê bình 2019 sẽ được phát trực tiếp vào ngày 13 tháng 1 trên CW.

Nguồn (1)

Idoltv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here