Bộ phim ‘Burn the Stage’ của BTS mở trên toàn thế giới

0
777

Tin tức K-POP – Bộ phim ‘Burn the Stage’ của BTS mở trên toàn thế giới, bán gần 1 triệu vé bán trước.

IDOL BTS
IDOL BTS

Thứ năm (15/11) đánh dấu sự ra mắt toàn cầu bộ phim đầu tiên của BTS , Burn the Stage: The Movie . Ra mắt tại hơn 70 quốc gia, bộ phim tài liệu mang đến cho người hâm mộ của nhóm Hàn Quốc một cái nhìn thân mật tại BTS Live Trilogy Episode III năm 2017: The Wings Tour.

BTS Burn the Stage

Theo nhà phân phối Trafalgar, việc bán vé trước khi ra mắt cho bộ phim đạt doanh thu 940.000 trên toàn thế giới. Doanh số bán hàng trước khi phát hành thậm chí còn nổi bật hơn khi Burn the Stage: The Movie có các tài liệu đã được phát hành thông qua loạt phim YouTube Red cùng tên, ra mắt tập đầu tiên vào ngày 28 tháng 3 và phát hành tập thứ 8 và cuối cùng vào ngày 9 tháng 5. .

Tour Wings năm ngoái đã thu hút hơn 550.000 fan hâm mộ trung thành của BTS đến 40 buổi hòa nhạc tại 19 thành phố trên toàn cầu.

Burn the Stage: Bộ phim được đạo diễn bởi Park Jun Soo, và Yoon Jiwon là nhà sản xuất. Nhãn hiệu Big Hit Entertainment và Camp Entertainment của BTS đã sản xuất bộ phim, và nó đã được trình bày bởi Big Hit cùng với YouTube Originals.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về IDOL K-POP tại: idoltv.vn

Ngoài ra idol còn cung cấp dịch vụ sự kiện tốt nhất tại Việt Nam.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here